Trên tay và trải nghiệm nhanh camera quan sát EZVIZ C1HC Công Nghệ - Ôtô - Xe Máy

C1HC là mẫu camera ‘indoor’ với thiết kế gọn gàng, thiết kế phù hợp để sử dụng ở nhiều không gian khác nhau với kết nối Wi-Fi cùng những tiện ích hữu ích trong tầm giá. EZVIZ hướng đến tiêu chí sử dụng đơn giản, kết nối nhanh ở bất kỳ đâu, trong khi vẫn có những tiện ích mở rộng đáp ứng nhu cầu của người dùng nâng cao.

tren tay va trai nghiem nhanh camera quan sat ezviz c1hc tcbc

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan1

EZVIZ C1HC mang một thiết kế nhỏ gọn. Nó nhỏ hơn hầu hết các camera quan sát dành cho người dùng phổ thông. Thiết kế nhỏ gọn cùng phong cách tối giản, tông màu đen cho cụm ống kính và màu trắng cho lớp vỏ hướng đến việc sử dụng nhiều không gian đặt trong nhà.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan2

Thiết kế chân đế của camera được gắn liền với cụm chính. C1HC chọn vị trí khớp xoay đổi chiều nằm ở dưới phần đế thay vì những vị trí khác.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan3

Thiết kế này giúp camera xoay chuyển linh hoạt khi người dùng muốn gắn vào một thanh cửa kim loại. Phần đế cũng được hít nam châm nên việc cố định chiếc camera này ở nhiều bề mặt rất dễ dàng. Trong trường hợp bề mặt không có nam châm, bạn có thể dùng miếng kim loại đi kèm trong hộp của sản phẩm để dán vài khu vực cần lắp đặt camera.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan4

Phía sau camera là cụm loa phát âm thanh giúp báo hiệu trạng thái hoạt động của camera, đồng thời cũng là loa để phát đàm thoại hai chiều theo thời gian thực khi người dùng tương tác từ smartphone.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan5

Cụm camera chính của máy với thiết kế nổi bật. Xung quanh với phần trang trí màu đen dễ dàng ẩn đi những đèn tín hiệu trạng thái hoạt động hay đèn chiếu hồng ngoại. Khi hoạt động, chúng ta có thể tắt được đèn trạng thái hoặc không dùng tính năng quan sát với đèn trợ sáng hồng ngoại sẽ tăng thêm phần riêng tư.

Kết nối qua Wi-Fi nhanh chóng, hỗ trợ quét QR code

EZVIZ C1HC hỗ trợ kết nối vào mạng Wi-Fi có internet bằng mã QR code. Ở mặt sau của thiết bị có một phần mã định danh của camera. Mã này sẽ được yêu cầu khi người dùng đăng nhập account EZVIZ trên một thiết bị mới nhằm đảm bảo tính riêng tư. Giả sử kẻ gian có lấy được tài khoản nhưng nếu không có mã này thì phần mềm không kích hoạt tính năng quan sát camera từ xa.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan6

Ứng dụng của EZVIZ mang thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Tốc độ phản hồi khi xem nội dung từ xa được thực thi tốt, với độ trễ trong điều kiện lý tưởng không quá 3 giây khi nhấn chọn một camera để quan sát. Giao diện chính gồm những tính năng như xem lại video, chụp nhanh hình ảnh, ghi hình chủ động, đàm thoại hai chiều theo thời gian thực, tuỳ chọn nhanh độ phân giải cần ghi.

EZVIZ_C1HC_tinhte_12.jpg

Phần thiết lập camera với phần cảnh báo với những lựa chọn như cảnh báo theo từng khung giờ nhất định, thiết lập vùng chuyển động, độ nhạy chuyển động... Những tuỳ chọn này giúp người dùng chủ động nắm bắt được những cảnh báo cần thiết trong từng khu vực quan sát.

Khả năng lưu trữ hình ảnh qua thẻ nhớ, cloud và RTSP

EZVIZ hỗ trợ khả năng lưu trữ hình ảnh qua đám mây riêng của hãng bên cạnh thẻ nhớ. Đồng thời, C1HC cũng tương thích với giao thức RTSP giúp kết nối đến những ứng dụng ghi hình bên ngoài, bao gồm đầu ghi camera, ổ cứng mạng NAS.

RTSP sử dụng cổng 554 trên router nên việc đưa dữ liệu (NAT) ra nguồn ghi hình bên ngoài cũng dễ dàng. Đây cũng là một tiện ích nâng cao hiếm thấy trong phân khúc camera cho người dùng phổ thông. Tính năng này giúp ích khi người dùng luôn có thêm bản backup dự phòng trong trường hợp camera bị phá hoại. Tất nhiên chúng ta cần đầu tư thêm thiết bị và biết một số thao tác thiết lập ban đầu.

Bên cạnh đó, anh em có thể chia sẻ việc theo dõi camera với những người dùng chung, đăng nhập bằng tài khoản của EZVIZ.

EZVIZ C1HC sẽ dành cho ai

Với một thiết kế nhỏ gọn, EZVIZ C1HC hướng đến việc sử dụng quan sát trong nhà, dùng cho gia đình (đặc biệt là gia đình có người nhà, trẻ nhỏ), hoặc các mục đích khác (tất cả các loại shop, cửa hàng nhỏ).

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan7

C1HC có góc nhìn 130 độ, từ đó giúp cho tầm quan sát trở nên rộng nhưng cũng không gây cảm giác hình biến dạng nhiều.

tren-tay-va-trai-nghiem-nhanh-camera-quan-sat-ezviz-c1hc-vanhoadoanhnhan8

Các trạng thái sử dụng lúc tự động hồng ngoại (hình trái - giữa) và không có hồng ngoại.

Về khả năng báo động, EZVIZ C1HC có khả năng nhận diện hình dáng người và báo động chính xác. Từ đó người dùng không phải nhận những cảnh báo không như ý muốn. C1HC cũng ghi lại mọi chuyển động cho dù là nhỏ nhất như một mảnh vụn giấy lại gần ống kính, bao gồm những gì trong bóng tối. Bạn sẽ được nhận những thông báo tức thì trên điện thoại của mình, để bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra tại nhà.

Kết luận

Camera trong nhà C1HC với chức năng hiện đại & thông minh sẽ giúp anh em có công cụ quan sát tiện ích, khả năng kết nối cloud nhanh chóng, giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Giá tham khảo của sản phẩm này là 790.000 đồng tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

Hoàng Hà

 

Viết bình luận