Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Trương Mẫn Thanh rạng rỡ kiêu sa sắc xuân Doanh Nhân

Vương miện Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt tại Mỹ đã được trao cho nữ xướng ngôn viên của Đài truyền hình HTV Trương Mẫn Thanh trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant 2017 tổ chức tại Mỹ vừa qua.

Vẻ đẹp mặn mà và phúc hậu của Hoa hậu doanh nhân quốc tế thành đạt Trương Mẫn Thanh

Mẫn Thanh là một giọng đọc rất quen thuộc với khán giả truyền hình khu vực phía Nam. Người đẹp là xướng ngôn viên với kinh nghiệm gần 20 năm làm trong lĩnh vực truyền hình. Nổi lên là một gương mặt truyền hình với chất giọng đọc chính luận và phóng sự tài liệu rất truyền cảm, Trương Mẫn Thanh được Ban biên tập giao trọng trách đọc những bản tin chính luận, tư liệu quan trọng có chính chất lịch sử và thời cuộc.

Thành công trong vai trò xướng ngôn viên, sở hữu nét đẹp mặn mà phúc hậu đậm chất Á Đông, Trương Mẫn Thanh đến với đêm hội nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 với vai trò giám khảo mùa 2, rồi bất ngờ lọt vào tầm ngắm của Ban Tổ Chức.

Lễ đăng quang tôn vinh Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Trương Mẫn Thanh  đã được BTC khéo léo bố trí dành để mở màn cho đêm hội sắc đẹp  2/12 vừa qua.

CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tiết lộ thêm: Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Trương Mẫn Thanh  đã để lại một dấu ấn đẹp trong đêm chung kết tôn vinh nhan sắc Việt trên toàn cầu.

Hoa hậu doanh nhân Trương Mẫn Thanh và CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức trên thảm đỏ sự kiện

Nữ phát thanh viên xinh đẹp chia sẻ: Danh hiệu không phải là mục tiêu và đích đến, mà là một kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Cô trân trọng và đánh giá cao đêm hội nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức, vì đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Cô bộc bạch, là phụ nữ, thì phải biết cách sống, sống lương thiện, sống đúng, sống đẹp, và phải đẹp. Việc đăng quang ngôi vị danh giá lần này sẽ là một mốc son trong đời để nhắc nhở bản thân phải sống sao cho tốt đẹp hơn nữa, để từ đó có thể góp phần lan tỏa cái đẹp cho đời, cho cộng đồng và cho xã hội.

Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi " Ms Vietnam Beauty International Pageant " đến từ Mỹ  xinh đẹp & sang trọng CEO Kritstine Thảo Lâm đang có mặt ở Việt Nam để tham dự các tiệc thanks party của các người đẹp đăng quang trong cuộc thi vừa qua.

 

Nhân dịp xuân mới 2018, CEO Kristine Thảo Lâm và Hoa hậu Thành đạt Trương Mẫn Thanh gửi lời chúc xuân vui tươi, thành công như ý đến khán giả khắp mọi nơi.

Thực hiện: Mai Thủy

VDTOnline.vn ( Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận