CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sang trọng buổi tiệc đầu năm cùng hai tài tử điện ảnh Việt Doanh Nhân

Buổi tiệc cuối năm ấm áp của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, tài tử điện ảnh Trí Quang, Đoàn Thanh Tài và ms Khanh - Trợ lý CEO Kristine Thảo Lâm

CEO Kristine Thảo Lâm và Nam vương Việt Nam - Quốc tế tài tử Đoàn Thanh Tài

Không hẹn mà CEO Kristine Thảo Lâm cùng tài tử Trí Quang chọn trang phục trắng thanh lịch

CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chọn trang phục trang nhã lịch sự thể hiện đỉnh cao của vẻ đẹp là sự giản dị với hai gam màu trắng đen. Áo lụa kiểu thắt nơ tôn lên phong cách quý phái khi kết hợp cùng quần âu đen. Điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp thời thượng của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là túi Hermes màu xanh đính khăn lụa.


Bên cạnh người phụ nữ tài ba quyền lực là hai tài tử điện ảnh Việt được đông đảo khán giả yêu mến Trí Quang và Đoàn Thanh Tài , hai chàng trai lịch lãm với somi đen trắng đối lập.

Trắng đen hòa quyện: hai sắc màu chưa bao giờ lỗi nhịp trong thời trang được CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và tài tử Đoàn Thanh Tài lựa chọn cho buổi dạ tiệc đầu năm mới 2018

Mặc dù mới về Việt Nam và thay đổi khí hậu nên Hoa hậu CEO Kristine Thảo Lâm chưa quen giấc nhưng chị vẫn luôn tươi tắn rạng rỡ thân tình cạnh thân hữu.

Buổi tiệc rất thân tình ấm áp cả ba cùng chuyện trò những câu chuyện vui vẻ cho những kế hoạch công việc tương lai năm 2018 được khởi sắc và trọn vẹn thành công nhất.

Sau cuộc thi Ms ViệtNam Beauty International Pageant thành công tốt đẹp , CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trở về Việt Nam đồng hành trong các đêm dạ tiệc thanks party , ủng hộ và tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ cho trẻ em, bệnh nhân, người già neo đơn….Đây là một việc làm thiết thực nhưng  Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã gây xúc mạnh với bà con khi có dịp tiếp xúc với chị. Bởi chị vẫn nụ cười khoe má lúm đồng tiền tươi xinh nhưng chị đã “cất” đi thần thái quyến rũ ở mọi góc nhìn mà thay vào đó là tấm chân tình, lời hỏi han chia sẻ động viên mọi hoàn cảnh mà chị  Kristine có dịp tiếp xúc.

Và như thế dẫu không khí lễ hội cuối năm tràn ngập mọi ngã đường phố trong tiết trời se lạnh nhưng mọi người đều cảm thấy ấm áp bởi tấm chân tình mà CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ.

CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Đoàn Thanh Tài, Minh Cường và đạo diễn Quý Khang

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức cuộc thi rất tự hào cho biết: “Cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant là cơ hội cho phụ nữ Việt Nam thể hiện đa dạng nền văn hóa Việt và đó là khoảng thời gian để cho thế giới thấy rằng phụ nữ Việt Nam rất mạn mẽ, xinh đẹp, thông minh và tài năng”.

Ms. Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, cuộc thi là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ trong mọi hoạt động xã hội.

Mai Thủy

VDTonline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận