HOA HẬU H’HEN NIÊ LẠC TRONG VÒNG TAY CÁC NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT Doanh Nhân

Từ trái qua: doanh nhân Ngọc Diễm, Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ, Hoa hậu H'Hen Nie, Hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung, Doanh nhân Xuân Hằng

Có mặt tại lễ trao giải  Ngôi sao xanh: Giải thưởng điện ảnh và truyền hình do Today TV phối hợp cùng Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Nie toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn.

Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu H'Hen Nie, Á hậu Mâu Thủy

Doanh nhân Ngọc Diễm và Hoa hậu H'Hen Niê

Chính nụ cười thân thiện cùng vẻ đẹp khỏe khoắn, Hoa hậu H’Hen Niê được đông đảo quý khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ luôn nở nụ cười rạng rỡ cùng các doanh nhân chụp ảnh cùng.

Bộ ba nữ doanh nhân thành đạt Xuân Hằng - Ngọc Diễm và Ngọc Mỹ tự tin sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh

Giải thưởng Ngôi sao xanh: vinh danh các diễn viên điện ảnh - truyền hình hôm nay do Today TV phối hợp cùng tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức

Các nữ doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên Mai Huỳnh, đạo diễn Minh Cao và phó đạo diễn Hải Anh

Cùng có mặt tại lễ trao giải thưởng  Ngôi sao xanh,  những doanh nhân thành đạt  Trần Ngọc Mỹ, Ngọc Diễm, Xuân Hằng cũng sải những bước tự tin trên thảm đỏ.

Có mối thân tình với đông đảo anh chị em nghệ sĩ Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ - Hiện là Giám đốc điều hành Doctor Skin Beauty Clinic đã đến tham dự lễ Ngôi sao xanh cùng hai nữ doanh nhân . Không hẹn mà cả ba nữ doanh nhân chọn ba trang phục trắng đỏ đen rất ấn tượng. Chị Trần Ngọc Mỹ rực rỡ đầm đỏ thì doanh nhân Ngọc Diễm sang trọng trong chiếc đầm đen trắng và doanh nhân Xuân Hằng tươi trẻ với đầm đen.

Chụp ảnh cùng diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Nam Cường

Doanh nhân Ngọc Diễm - GIám đốc công ty Trầm hương lộc thiên

Giảng viên thẩm  mỹ - Giám đốc điều hành Doctor Skin Beauty Clinic: Trần Ngọc Mỹ

Doanh nhân Xuân Hằng - Giám đốc cty TNHH Golden Fish

Cả ba chị doanh nhân đều có mối quan hệ thân thiết với các anh chị em nghệ sĩ nên đã có mặt để cổ vũ cho chiến thắng vinh quang của những nghệ sĩ thân thiết được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh.

Từ trái qua: giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ , Á hậu Phan Thị Mơ - đoạt giải nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, Doanh nhân Ngọc Diễm và doanh nhân Xuân Hằng

 

Trong đêm trao giải, các nữ doanh nhân Ngọc Diễm – Xuân Hằng và giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã có dịp hội ngộ với đông đảo anh chị em nghệ sĩ và cùng  nhau lưu lại những bức ảnh đẹp nhất như trên.

Ca sĩ Nguyên Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân Xuân Hằng và doanh nhân Ngọc Diễm

Từ trái qua: Diễn viên Quang Thịnh, DN Xuân Hằng, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ, DN Ngọc Diễm, diễn viên Hoàng Anh và diễn viên Quang Hòa

Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ và diễn viên Đài Loan gốc Việt Helen Thanh Đào

Nhân dịp xuân mới, các nữ doanh nhân gửi đến các nghệ sĩ lời chúc năm mới an vui và sẽ tiếp tục mang đến những vai diễn hay trong những thước phim hấp dẫn để mùa giải Ngôi sao xanh 2018 các nghệ sĩ anh em lại tiếp tục vinh danh trên thảm đỏ Ngôi sao xanh lần thứ 5.

 

 

 

Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

 

Viết bình luận