Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ gửi lời chúc xuân an lạc đến nghệ sĩ Doanh Nhân

Là một giảng viên thẩm mỹ kiêm quản lý điều hành Doctor Skin Beauty Clinic, chị Trần Ngọc Mỹ có mối quan hệ thân thiết với các anh chị em nghệ sĩ chăm sóc làm đẹp da.Là khách  mời trong Hội xuân Văn nghệ sĩ 2018, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã gửi lời chúc xuân an lạc đến các nghệ sĩ thân thiết.

Góp mặt trong chương trình Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm nay, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ chọn set đồ màu hồng da khoát thêm áo lông cùng tone màu tôn lên làn da trắng mịn màng và sang trọng quyến rũ.

Là dịp để anh chị em nghệ sĩ quây quần sum họp cùng nhau, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ thu hút hàng trăm người con làm nghệ thuật về với nhau. Sau nhiều năm miệt mài với công việc làm đẹp cho các anh chị em nghệ sĩ cũng như giảng dạy chuyên về ngành thẩm mỹ nên Giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã có được sự yêu thương của khán giả cũng như tình cảm giữa những anh chị em đồng nghiệp. Năm nào cũng vậy, Giảng viên Trần Ngọc Mỹ đã luôn dành thời gian đến họp mặt tại chương trình.

Trong set trang phục màu hồng phấn sang trọng gợi cảm Giảng viên Trần Ngọc Mỹ kết hợp chọn kiểu tóc vuốt ngược, phối hợp phụ kiện bông tai tạo điểm nhấn, tạo nên sự sang trọng, quý phái. Tại sự kiện, cô vui vẻ trò chuyện cùng những  anh chị em nghệ sĩ và chụp hình cùng nhiều nghệ sĩ mà cô yêu thích như MC Quyền Linh, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, Á quân Người hát tình ca Nguyễn Mỹ Tiên... Không khí rộn ràng của ngày xuân đã giúp Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cũng như nhiều nghệ sĩ khác giải tỏa áp lực công việc sau một năm bận rộn.

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ và MC Quyền Linh

Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ và ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh

Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ và lực sĩ Phạm Văn Mách

Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ xin chữ thư pháp Tâm an lạc với mong ước một năm 2018 tâm an lạc như ý!

Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cũng tranh thủ hội xuân để ghi điều ước gửi lên cây ước nguyện , xin chữ thư pháp đầu năm…Đây cũng là dịp cô nhìn lại các nghệ sĩ thân quen một năm qua cùng đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Giảng viên Trần Ngọc Mỹ cũng không quên gửi lời chúc xuân an vui , hạnh phúc và gặt hái thành công như ý của tất cả anh chị em nghệ sĩ.

Thực hiện: Mai  Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận