Doanh nhân Ngọc Diễm thướt tha áo dài dạo phố xuân Doanh Nhân

Nữ doanh nhân Ngọc Diễm- đại diện thương hiệu trầm hương Lộc Thiên - khoe vẻ đẹp dịu dàng, nền nã khi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm xuân Mậu Tuất 2018.

Là người phụ nữ của gia đình, nữ doanh nhân Ngọc Diễm- đại diện thương hiệu trầm hương Lộc Thiên chia sẻ, mỗi dịp Tết đến xuân về, cô vẫn cảm thấy nôn nao khó tả bởi không khí nhộn nhịp tất bật giữa công việc và thu vén chăm sóc nhà cửa.

Và mỗi dịp xuân về, nữ doanh nhân đẹp dịu dàng luôn sắm cho m ình một bộ áo dài để đi chúc xuân. Tà áo với phong cách dịu dàng, cổ điển luôn có sức mê hoặc với chị Ngọc Diễm.

Áo dài với sắc màu rực rỡ như sắc cam hay màu xanh quý phái giúp nữ doanh nhân Ngọc Diễm  nổi bật khi tạo dáng trong khung cảnh đầy sắc xuân.

Doanh  nhân Ngọc Diễm chọn bì thư lì xì để đề chữ thư pháp dịp xuân

Tạo dáng yêu kiều với thiết kế trang nhã, nữ doanh nhân Ngọc Diễm gửi gắm thông điệp dù cổ điển hay truyền thống, lựa chọn nào cũng giúp cho các bạn nữ dịu dàng và nữ tính hơn hẳn.

Doanh nhân Ngọc Diễm dành nhiều tình cảm cho tà áo dài bởi sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và sự hiện đại, mới mẻ, trẻ trung.

Doanh nhân trầm hương Lộc Thiên , chị Ngọc Diễm chia sẻ: “ Với những cách tân mới mẻ, hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống vốn có, áo dài ngày càng được nhiều người lựa chọn làm trang phục trong ngày mùng một Tết. Năm nay,  chụp một bộ ảnh dạo phố xuân trong tà áo dài thướt tha  dịp Tết cổ truyền với tôi đó như một hình thức giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc!”

Chọn chữ thư pháp Phúc, doanh nhân Ngọc Diễm gửi lời chúc xuân vạn phúc đến mọi người mọi nhà!

Thực hiện: Mai Thủy

VDTonline.vn (Văn hóa - Doanh nhân - Thể thao)

Ảnh: Nguyễn Kha

 

Viết bình luận