Bích Hà Sarah người thổi Hồn Việt giữa kinh đô thời trang Doanh Nhân

Vừa qua, nhà thiết kế Bích Hà Sarah đã có 2 bộ sưu tập thời trang áo dài mang tên Hồn Việt trình diễn thành công tại kinh đô thời trang Paris

Có lẽ nói không quá khi thời gian gần đây thương hiệu Bích Hà Sarah đã trở nên quen thuộc với phái nữ, đặc biệt là những nữ doanh nhân, nghệ sĩ, diễn viên trong và ngoài nước.

Với hơn 16 năm theo đuổi ngành thời trang, Nhà thiết kế Bích Hà đã mang đến cho làng thời trang Việt những bộ trang phục độc đáo, tinh tế đậm chất Á Đông; trong đó đặc biệt dành riêng và tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà của những người phụ nữ Việt Nam. Đó là những chiếc áo dài được chị ngày đêm tâm huyết để gửi đến các khách hàng bằng một tấm lòng nâng niu và trân trọng, không chỉ trong từng đường kim mũi chỉ, từng họa tiết kết đính mà còn chứa đựng một giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đó là những bộ dạ hội kiêu sa, lộng lẫy mà đằng sau đó là sự sáng tạo không ngừng để bắt kịp xu hướng chung của thế giới. Đó là những bộ công sở nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính, mang phong cách riêng của những quý cô công sở, làm nên hình ảnh “cực chất” của những nữ doanh nhân… Tuy nhiên, cho dù ở lĩnh vực nào thì nhà thiết kế Bích Hà vẫn đau đáu một nỗi niềm: “Mong muốn cho phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn, sang trọng hơn khi đi làm hay dự tiệc, qua đó giúp các chị em trở nên bản lĩnh trong trong công việc và tự tin hơn trong những cơ hội tỏa sáng của mình.”

Cũng chính sự nhiệt tình trong công việc và sở hữu vẻ đẹp đằm thắm nên Nhà thiết kế Bích Hà được động viên thi nhan sắc và chị đã đoạt giải Hoa khôi  tại cuộc thi Hoa khôi thời trang năm 2017.

Sau đó, nhà thiết kế Bích Hà lại tiếp tục bận rộn với những đơn đặt hàng dày đặc, song song là đưa các bộ sưu tập mới tham dự đều đặn các chương trình, các cuộc thi dành cho phái đẹp như cuộc thi “Duyên dáng áo dài Việt Nam” tại Châu Âu năm 2017, Trình diễn áo dài tại “Ngày hàng xóm Việt Nam” do Hội phụ nữ Ba Lan tổ chức, đồng hành cùng cuộc thi “Đi tìm gương mặt truyền cảm hứng – Nữ hoàng Golf 2017…

Với sự nhiệt tâm với nghề như thế, năm 2017, NTK Bích Hà tiếp tục đề vào top 50 Quyền năng phái đẹp nữ lãnh đạo quốc tế. 

NTK  Bích Hà Sarah và Ban tổ chức MR Ngọc và bà xã: cả hai kinh doanh ngành nail

NTK Bích Hà Sarah và MR Đồng chủ nhà hàng Cay ớt.

NTK Bích Hà Sarah tại Nhà hàng Nam Bộ

NTK Bích Hà Sarah  và Hoa hậu Mỹ Vân đến từ Canada

NTK Bích Hà Sarah và Hoa hậu Mỹ Vân

Hoa hậu đến từ Mỹ trình diễn thời trang dạ hội của NTK Bích Hà Sarah 

Chia sẻ về buổi trình diễn thời trang áo dài tại Pháp vừa qua, NTK Bích Hà Sarah nói: “ Tôi rất vui và hạnh phúc khi chương trình đã  thành công tốt đẹp. Bộ sưu tập áo dài Hồn Việt trải qua 3 tháng may đo theo từng size chuẩn mới xong rồi vận chuyển sang Paris..,với bao nhieu mồ hôi và nước mắt gắn liền với cả hai bộ sưu tập này. Trước khi chương trinh diễn ra dối với tôi đó là một áp lực nặng nề. Dường như tôi muốn dừng chân và lùi bước . Nhưng ý chí và niềm đam mê dẩn tôi bước tiếp. Và giờ đã xong . Tôi đã hiểu ra không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng .! Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến 3 người anh MR Đồng : chủ nhà hàng Cay ớt,  Ms Khánh : chủ nhà hàng Nam Bộ và ban tổ chức: Mr Ngọc – kinh doanh ngành nail,  cùng ekip đã hỗ trợ tôi rất nhiều để đêm diễn được thành công tốt đẹp nhất!

Cindy

VDTonline.vn (Văn hóa - Doanh nhân - Thể thao)

Viết bình luận