Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn - Bản lĩnh tiên phong của người luôn khao khát chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt. Doanh Nhân

Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn – đại diện cho Trung tâm dịch vụ Doctor Skin Beauty Clinic đã hoạt động 8 năm trên thị trường vừa tái khai trương lần 2 với nhiều dịch vụ đẳng cấp chất lượng quốc tế hơn nữa. Dịp này, VDTOnline.vn: Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao,  đã trò chuyện cùng vị doanh nhân trẻ tài hoa này.

Từ trái qua: Giảng viên thẩm mỹ Trần Ngọc Mỹ, người đẹp Ninh Hoàng Ngân và DN Lâm Hoàng Tuấn

Ít ai biết rằng, ông Lâm Hoàng Tuấn trước khi được biết đến rộng rãi trong cộng đồng thẩm mỹ tại Việt Nam, là một người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, với hơn 14 năm nắm giữ các chức vụ khác nhau tại ngân hàng ANZ, Ngân hàng đầu tư Việt Nam, Giám đốc Ngân hàng An Bình, Giám đốc khối bán lẻ toàn quốc Ngân hàng Bắc Á.

MC Quốc Bình, DN Lâm Hoàng Tuấn và MC Anh Quân

Năm 2011, nhận thấy nhu cầu làm đẹp trên thị trường, cộng với việc được học tập tại Thụy Sĩ trong một thời gian dài (4 năm), ông Lâm Hoàng Tuấn quyết định rẽ ngang và hoạt động kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ đầy tiềm năng và cũng lắm thách thức.

                                     

Sự thành công đến từ bản lĩnh tiên phong

 

Ý thức được kinh doanh là phải khác biệt. Ông Lâm Hoàng Tuấn không ngừng tìm tòi và phát triển các dịch vụ mới. Ngoài trung tâm dịch vụ Doctor Skin Beauty Clinic đã hoạt động 8 năm trên thị trường, ông Lâm Hoàng Tuấn còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc Thụy Sĩ tại Việt Nam. Năm 2017, ông Tuấn cũng nhanh chóng thực hiện giấy phép để đưa Tế bào tươi về lưu hành tại Việt Nam - điều mà trước đây khi muốn được tư vấn về liệu trình này, khách hàng phải qua Đức hoặc Thụy Sĩ.

Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn và Hoa hậu Kỳ Duyên

Liệu pháp tế bào tươi, là một biện pháp sinh y học tiên tiến nhất trên thế giới, được áp dụng để hỗ trợ điều trị rất nhiều bênh lý: tim mạch, đái tháo đường, các bệnh lý về trí não, các vấn đề nội tiết tố nam và nữ,…

Với ông Tuấn, để thành công, cần phải liên tục đổi mới và cần thiết là người đi đầu trên thị trường, giành lấy lợi thế cạnh tranh về mình.

 

Ngày 22/4 vừa qua, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ Doctor Skin Beauty Clinic của ông Tuấn đã tổ chức một buổi tiệc kỉ niệm với sự tham gia của các đối tác đến từ nước ngoài, bác sĩ Quốc tế- chuyên gia tế bào học Mikhail Teppone,…, một lần nữa khẳng định vị thế trong kinh doanh của trung tâm trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Khao khát chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ cho người Việt

Với mong muốn người Việt có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại quê hương. Ông Lâm Hoàng Tuấn đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa Doctor Skin Beauty Clinic trở thành đơn vị thẩm mỹ nội khoa tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời liên tục triển khai đổi mới và cập nhật các công nghệ, sản phẩm trên thế giới. Ông chia sẻ “Bạn sẽ không nhận được niềm vui nào nhiều hơn việc làm cho khách hàng của mình khỏe mạnh và đẹp hơn mỗi ngày. Từ lúc bước vào con đường kinh doanh này, phản hồi tích cực của khách hàng, của bạn bè chính là động lực cho tôi tiếp tục hành trình.”

Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

 

 

 

Viết bình luận