MC Minh Hưng chúc mừng Mỹ Tâm Spa khai trương hồng phát Doanh Nhân

MC Minh Hưng và doanh nhân Mỹ Tâm chủ thương hiệu Mỹ Tâm Spa

Mỹ Tâm Spa thứ 2 là tâm huyết của nữ doanh nhân tài giỏi , năng động nhiệt huyết với việc chăm sóc làm đẹp cho chị em phụ nữ tên Mỹ Tâm. Có thể nói, Mỹ Tâm Spa trái tim thứ hai của doanh nhân Mỹ Tâm. Chị chia sẻ tại buổi khai trương: “ Người ta nói đường đến vinh quang không phải lúc  nào cũng trải đầy hoa thơm , thảm đỏ mà nơi đấy có đầy những khó khăn, những thách thức, tuy nhiên với  niềm đam mê  đủ lớn, cộng với sự đồng hành xuyên suốt của tất cả những khách hàng, đối tác, nhân viên của mình đã giúp cho Mỹ tâm thật sự vững mạnh để lèo lái con thuyền Mỹ Tâm spa đến đích một cách an toàn”

Doanh nhân Mỹ Tâm

 

Tại Mỹ Tâm spa 2, quý khách được  chăm sóc đủ các liệu trình để có làn da trẻ khỏe đẹp cũng nhưng các phương pháp làm đẹp chuyên sâu với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Doanh nhân Mỹ Tâm và Hoa hậu Hương Nguyễn - người đã đồng hành, hỗ trợ Mỹ Tâm trong từng bước đi đầu tiên khai trương spa Mỹ Tâm 1

Doanh nhân Mỹ Tâm và ông xã- người luôn ủng hộ Mỹ Tâm trong mọi việc, nhờ có anh mà chị đã luôn vững lòng thực hiện mọi đam mê của nghề

Tổ ấm của doanh nhân Mỹ Tâm

Nói về mái ấm , doanh nhân Mỹ Tâm chia sẻ với VDTOnline.vn : " Mỹ Tâm rất hạnh phúc với tổ ấm của mình. Cảm ơn ông xã - Anh Trúc - anh luôn đứng sau là chỗ dựa vững chắc cho vợ - chuyên tâm làm đẹp cho khách hàng. Nếu như không có anh thì chắc chắn em sẽ không đủ mạnh mẽ  để vượt qua những khó khăn sóng gió mà giúp cho những khách hàng đến đây chọn lựa dịch vụ tại Mỹ Tâm spa!"

Nhân sự kiện khai trương này, Mỹ Tâm cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách và mong rằng tất cả quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Mỹ Tâm Spa để Mỹ Tâm spa không chỉ có chi nhánh 1, chi nhánh 2 mà còn rất nhiều chi nhánh khác sẽ sớm được khai trương bởi vì sắc đẹp của tất cả quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Doanh nhân  Mỹ Tâm và đối tác

Doanh nhân Mỹ Tâm trao thưởng cho khách mời tại buổi khai trương

Nhân viên Mỹ Tâm Spa

 

Doanh nhân Mỹ Tâm, Hoa hậu Hương Nguyễn cùng các khách mời

Thực hiện: Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

 

 

Viết bình luận