Doanh nhân Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung vinh danh Sen vàng đất Việt Doanh Nhân

Với phong thái sang trọng, nền nã, nụ cười tươi xinh rạng rỡ, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đã thật sự tỏa sáng tại Lễ tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 diễn ra tại Hà Nội.

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung, không chỉ được biết đến là người đẹp khả ái mà còn là một phó giám đốc tài năng bản lĩnh của Công ty TNHH Nam Thành Lợi

Sau khi cùng gia đình hoạt động kinh doanh thành công, chị theo đuổi ước mơ nghệ thuật thuở nhỏ. Và với danh hiệu Hoa hậu Áo dài, Nguyễn Kim Nhung vẫn ưu tiên việc kinh doanh cùng gia đình và dành thời gian làm nghệ thuật với những show diễn thời trang chọn lọc, chụp ảnh quảng cáo . Đi song song cùng  lúc hai ngành nghề vì Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung muốn cân bằng chất mạnh mẽ quyết liệt trong kinh doanh đồng thời  hướng con người đến cái Chân - Thiện - Mỹ ngày càng đẹp hơn với thời trang. Nếu kinh doanh  làm Nguyễn Kim Nhung an tâm kinh tế thì thời trang mang lại giá trị tinh thần ở góc độ thẩm mỹ, đặc biệt khi trình diễn áo dài – một dấu ấn của văn hóa – văn hóa quốc gia và văn hóa con người, Nguyễn Kim Nhung luôn cảm thấy vinh dự và tự hào.

Trong nhiều năm qua, với nỗ lực của mình chị đã đạt được rất nhiều thành tích như:Bông hồng quyền lực, Nữ doanh nhân Sắc tâm tài, Top 15 thương hiệu uy tín tại Hội nghị Xúc tiến Thương mại Việt Nam – Hàn Quốc. Và giải thưởng Sen Vàng Đất Việt 2018 như một mình chứng cho sự tự tin, bản lĩnh của Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung  trong suốt chặng đường cống hiến hết mình trong lĩnh vực  kinh doanh và phát triển sự nghiệp, đưa thương hiệu Nam Thành Lợi lên một tầm cao mới

Lễ tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 diễn ra tại Tây Hồ, Hà Nội là một đêm tôn vinh đầy ấn tượng và mãn nhãn. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Gala chào mừng Hội nghị mạng lưới các nhà nữ Khoa học & Công nghệ châu Á – Thái Bình Dương 2018 (APNN).

Chương trình do Hội Nữ Trí Thức Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời tham dự. Mục đích của buổi lễ nhằm tôn vinh và lan tỏa những đóng góp của người phụ nữ trong tất cả các mặt trận kinh tế - xã hội và văn hóa. Đồng thời tạo điều kiện và khuyến khích nữ trí thức Việt Nam và các nhà khoa học nữ khu vực chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, kết nối, tuyên truyền thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nhà nữ lãnh đạo của Việt Nam với các đối tác trong khu vực và trên thế giới, nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế. Buổi lễ cũng nhằm để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Các nữ lãnh đạo được tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 được vinh danh ở 5 hạng mục: Sứ mệnh kết nối cộng đồng; Nghiên cứu khoa học, giáo dục và Truyền thông; Mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang; Vật liệu Xây dựng, vận tải và kinh doanh; Vì sức khỏe công đồng. 

Trong khuôn khổ của Đêm Gala chào mừng Hội nghị mạng lưới các nhà nữ Khoa học & Công nghệ châu Á – Thái Bình Dương 2018 (APNN) bên cạnh Lễ vinh danh Sen Vàng Đất Việt 2018 còn có các tiết mục nghệ thuật và trình diễn thời trang mãn nhãn, ấn tượng đem đến một không gian nhiều cảm xúc cho người xem.

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung thướt tha trong chiếc đầm in hoa tại lễ trao giải thưởng

LAURA

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

Viết bình luận