Doanh nhân Hoa hậu Mỹ Xuân thành công với thương hiệu Yến Xuân từ nhu cầu khỏe đẹp cho chính mình Doanh Nhân

Là một doanh nhân, Mỹ Xuân rất tâm đắc với ngành yến sào trong nước và muốn đưa thương hiệu Yến Xuân đến rộng rãi mọi người tiêu dùng. Khi là  một phụ nữ ,  Mỹ Xuân ý thức việc gìn giữ sức khỏe và vẻ đẹp thế nên sau lần dùng thử  dòng sản phẩm yến  của bên đối tác và cảm thấy cơ thể mình tốt hơn rất nhiều, da dẻ đẹp hơn, mà khi nghe nói đến giá thành thì Mỹ Xuân cũng khá bất ngờ khi thấy giá thành không cao như việc mình mua các nhãn hàng yến ngoài thị trường bán. Định luật vạn vật hấp dẫn từ đó, Mỹ Xuân đi đâu cũng chia sẻ mọi người, và không ngờ được mọi người đón nhận và yêu thương mua hàng ủng hộ lâu dài như vậy. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với nữ doanh nhân trẻ thành đạt này.

Việc đầu tư yến luôn đòi hỏi một số vốn lớn nhưng việc thu hồi vốn cần 1 thời gian, chị đối diện với bài toán này thời gian đầu ra sao?

 ==> Tôi may mắn vì có đối tác sẵn sàng giúp đỡ mà không cần bất kỳ cọc tiền gì, và đến giờ các cộng tác viên của tôi, tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ những bạn trẻ có đam mê, và muốn kiếm thêm thu nhập. Sống đối với tôi là sự sẻ chia!

 

Khi bắt tay vào nghề kinh doanh yến chị thấy thực tế và kế hoạch khác nhau ra sao, chị đã trải qua những khó khăn nào, chị chia sẻ nhé?

==> Khó khăn mà tôi vấp phải đó là vì quá cầu toàn nên tôi luôn muốn nhúng tay vào tất cả các khâu , vì vậy vô hình chung tạo áp lực lên cho bản thân mình. Mọi người cũng biết rồi đó, ngoài nguồn hàng ra, thì cách chế biến yến, nhặt lông yến cũng là một bí quyết, và mình phải tìm người có tâm, có đức thì may ra.

Cách mà chị  Mỹ Xuân vững lập trường để vượt qua và đưa thương hiệu của mình đến với mọi khách hàng?

==> Đó là tôi chỉ bán đúng một giá, nếu quý ai, tôi tặng, hoặc cho thêm các sản phẩm như táo tàu, chứ không phá giá. Như vậy trông rất …chợ.

 

Kinh doanh yến không phải là nghề mới mà có rất nhiều thương hiệu đang tồn tại trên thị trường, chị làm sao sản phẩm của công ty có khách biệt và tạo được dấu ấn nhanh trong bài toán kinh doanh?

==> Uy tín, giá thành, chất lượng tạo nên thương hiệu, đó là phương chỉ nam kinh doanh của tôi.

Là một phụ nữ kinh doanh thường gọi là nữ tướng với cái đầu thép và nhanh nhạy nhưng đồng thời chị cũng từng mang một trái tim nghệ sĩ, Mỹ Xuân làm sao để cân bằng trong việc quản lý nhân sự?

==> Tôi được cái tuy là nghệ sĩ nhưng làm việc cũng khá lạnh. Lạnh ở đây là mình đã ra mục tiêu thế nào, thì cứ thế mà làm, chứ không vì bất kỳ lý do gì mà có những quyết định trật đường ray.

 

Phương châm kinh doanh của chị là gì?

==> Tôi đang không bán yến, mà đang bán thương hiệu của mình!

 Mỹ Xuân và những bè bạn ủng hộ thương hiệu Foy

 Ngoài kinh doanh, Mỹ Xuân còn là người phụ nữ của gia đình, chuẩn bị làm mẹ , ông xã ủng hộ chị trong việc kinh doanh ra sao?

==> Ông xã tôi được cái ủng hộ mọi quyết định của tôi. Đôi khi anh còn là shipper tận tâm nhất giúp tôi đưa thương hiệu Yến Xuân đến tất cả những ai yêu thích dòng yến của tôi đang bán.

 

Thời khóa biểu một ngày của người mẹ kiêm nữ doanh nhân Mỹ Xuân được sắp xếp chia sẻ ra sao?

==>Từ ngày mang thai, tôi dậy khá sớm tầm 5h, sau đó uống yến bụng đói rất tốt, ăn khoai lang, uống viên FOY nhau thai cừu, rồi làm việc quần quật đến trưa, tôi ăn uống rau củ, chiều tôi lại uống viên nhau thai cừu FOY của Thuỵ Sỹ, tối đói bụng tôi lại ăn yến trước khi đi ngủ để con mình ra đời trông khoẻ mạnh nhất.

Kế hoạch hiện tại của  Mỹ Xuân là gì, chị có thể chia sẻ không?

 ==> Hiện tại tôi chỉ còn 2 tuần để lâm bồn, nên dù công việc bận rộn như thế nào tôi cũng sẽ cố gắng tạm ngưng để mẹ tròn con vuông nhất, tôi không muốn mình áp lực, hay khó chịu gì trong thời gian này. Mọi người cũng biết rồi đó, giai đoạn này của bà bấu cực kỳ quan trọng, vì vậy tôi cũng mong ọi người thông cảm nếu không có thời gian trả lời phỏng vấn báo chí. Sau đó, tôi sẽ quay trở lại với thương hiệu Yến Xuân, và giám đốc kinh doanh cho thương hiệu nhau thai cừu FOY đến từ Thuỵ Sỹ. Mong rằng sau này mọi người sẽ luôn ủng hộ mọi dự án của tôi.

 

MAI THỦY

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

Viết bình luận