Tổ chức show nhạc Halloween thành công CEO Kristine Thảo Lâm nhận bằng khen của Nghị viện thành phố tại Hoa Kỳ Doanh Nhân

Vừa qua, CEO Kristine Thảo Lâm  đã tổ chức thành công  đêm hội ca nhạc Haloween diễn ra tại Nam Califonia. Vì vậy, CEO Kristine Thảo Lâm đã được đích danh nghị viện thành phố Garden Grove Phát Bùi đến tham dự và tặng bằng khen vì có những đóng góp to lớn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Ceo Kristine Thảo Lâm nhận bằng khen của Nghị viện Thành phố tại Hoa Kỳ

Sau môt thời gian dày công chuẩn bị CEO Kristine Thảo Lâm đã tổ chức thành công  đêm nhạc Halloween  thành công rực rỡ trong không khí lễ hội ấn tượng sinh động. Điều này càng khẳng định thêm tài năng tài tổ chức chương trình tài giỏi của CEO Kristine Thảo Lâm gây tiếng vang tại làng giải trí  tại hải ngoại. Cô chính là nhà sáng lập cuộc thi nhan sắc quốc tế MS VIETNAM BEAUTY INTERNATIONAL PAGEANT.Với những cống hiến cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.  CEO Kristine Thảo Lâm đã nhận nhiều bằng khen của thống đốc bang và nghị viện thành phố. Trong đêm hội ca nhạc Halooween vừa diễn ra tại Nam Califonia, CEO Kristine Thảo Lâm đã được đích danh nghị viện thành phố Garden Grove Phát Bùi đến tham dự và tặng bằng khen vì có những đóng góp to lớn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Đây là vinh danh ý nghĩa và tiếp thêm năng lượng tạo sự lan tỏa cho hoạt động văn hóa giải trí của cộng đồng người Việt tại Bang Califonia nói riêng và tại Mỹ nói chung.

CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức show diễn có chủ đề: “ Show ca nhạc  Halloween” đẳng cấp đã diễn ra sôi nổi, gặt hái thành  thành công. Đêm nhạc  quy tụ của hơn 300 khách mời VIP cùng thưởng thức đêm  lễ hội sôi động. Chương trình có sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu hải ngoại như: Nguyễn Hồng Nhung, Mỹ Huyền, Hồ Hoàng Yến, Diễm Liên, Hoàng Thanh,  Henry Chúc, Tommy Ngô, Leon Vũ, Hoa hậu Bảo Anh, Hoa hậu Nina, Hoa hậu Sophie, Hoa hậu Lâm Quế Lâm,  Nghị viện Phát Bùi, Mr Vui Vua Trầm Hương, Kevin Nguyễn, Thành Lễ, Quốc Thái, Sang Vũ, Nguyễn Tâm, Thanh Thủy, John Du, Minh Mai Ly, Chim Oanh Oanh… và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã tưng bừng tăng sức nóng cho đêm nhạc lễ hội Halloween. Trưởng ban tổ chức CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm có mặt từ rất sớm tại chương trình, cô thu hút sự chú ý của mọi người có mặt tại nơi tổ chức – trung tâm Royal Restaurant & Banquet bằng siêu xe đẳng cấp đời mới nhất tại Hoa kì.

Sau đêm diễn này, CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm có kế hoạch tiếp tục các chương trình  nghệ thuật âm nhạc đẳng cấp khác chào mừng lễ Thanksgiving và Happy New Years 2022.

Đông đảo nghệ sĩ tham dự chương trình

 

Hoàng Hà

Viết bình luận