Thạc sĩ - Doanh nhân- nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Doanh Nhân

Buổi họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” được diễn ra tại TP.HCM đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều doanh nhân và giới truyền thông. Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi nhan sắc đầy thú vị và chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân

Trưởng BTC – Thạc sỹ nhà báo Đặng Gia Bena phát biểu trong buổi họp báo

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2022 là một cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Top Star Media đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.s nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Thị Lan, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu Ngọc Hân.

Dàn BGK quyền lực của cuộc thi

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dàn ban thẩm định hỗ trợ thí sinh như: Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng ban thẩm định, Á hậu 1: Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu 2 Hà Linh và Á hậu 3 : Đặng Thị Hương, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Lan Hương…

Dàn ban cố vấn: Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng ban cố vấn, Á hoàng 1 Võ Lý Sang, Á hoàng 2 Nguyễn Thị Lan Phương, Á hoàng 2 Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Á hoàng 3 Lâm Thị Minh Tâm, Á hoàng 3 Dương Thị Yến Trinh, Á hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Âm.

Dàn ban cố vấn, ban thẩm định trong cuộc thi ( Các Hoa hậu, Á hậu, Nữ hoàng và Á hoàng)

BTC cuộc thi cho biết: Đây là một cuộc thi dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới, nên chúng tôi có tiêu chí chấm điểm thí sinh là chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái. Vì ở đây vẻ đẹp Tâm – Tài – Trí – Đức mới là điều làm nên 1 doanh nhân tài giỏi, cống hiến được cho xã hội và cộng đồng.

MC Thanh Bạch có mặt tại sự kiện

Danh ca Ngọc Sơn có mặt tại sự kiện

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia buổi họp báo với vai trò Ban giám khảo

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do BTC đề ra như: trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills, trình diễn tại thành phố cổ Hội An, đêm thi tài năng – thiện nguyện, đêm Bán kết và Chung kết. Ngoài các ngôi vị danh giá, BTC cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh.

Là người sẽ trao lại ngôi vị kế nhiệm cho Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 – Hoa hậu Vũ Ngọc Anh chia sẻ: “Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu không chỉ là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan toả, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. BTC sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra nữ doanh nhân xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã hé lộ hình ảnh chiếc vương miện với giá trị 1,5 tỷ đồng sẽ được trao cho Tân Hoa hậu lúc đăng quang. Đồng thời tuyên bố: Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Thị Lan sẽ được đề cử đại diện phái đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc Quốc tế - Miss Lady World tại Hàn Quốc.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cho biết: đề cử Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Thị Lan (trái) tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế

Thạc sĩ- nhà báo Đặng Gia Bena quyến rũ trong đầm dạ hội đen, chị được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực

Hoàng Hà

VDTonline.vn: Văn hóa- Tiêu dùng

Viết bình luận