NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN Doanh Nhân

Ngày 01/07/2022, tại Sugar Town Restaurant, số 2 đường số 18, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức đã diễn ra buổi giới thiệu web drama “Xóm chùa” và công bố đại sứ thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn với nghệ sĩ Việt Hương. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức công bố Nghệ Sĩ Việt Hương trở thành đại sứ thương hiệu trong thời gian tới. Buổi lễ diễn ra dưới sự đồng thuận giữa Việt Hương cùng ban lãnh đạo Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Tại lễ công bố hợp tác thương hiệu, nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn lan tỏa những giá trị tích cực, đồng hành cùng sứ mệnh “Thăng Hoa Nhan Sắc Việt”. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã thành lập nhiều năm, phát triển vượt trội cán mốc 50 chi nhánh trong và ngoài nước. Thương hiệu luôn chú trọng nâng cao những giá trị làm đẹp chất lượng, đem lại những công nghệ hiện đại, giúp nhiều phụ nữ tỏa sáng và tự tin hơn. 

Nhận thấy những giá trị tích cực mà SeoulSpa.Vn mang đến, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức “ký kết” hợp tác đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng SeoulSpa.Vn trong hành trình nhân văn và ý nghĩa.

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã – đang và sẽ nỗ lực hết sức đổi mới, phát triển, nâng cao những giá trị làm đẹp chất lượng. Thương hiệu cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục những giá trị làm đẹp ý nghĩa cho khách hàng.

Tại sự kiện, Đại diện thương hiệu SeoulSpa.Vn và Nghệ sĩ Việt Hương đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác trong thời gian tới, đồng hành cùng thương hiệu lan toả những giá trị làm đẹp tích cực, từng bước thực hiện sứ mệnh: THĂNG HOA NHAN SẮC VIỆT
Là đại diện cho vẻ đẹp rạng rỡ, gợi cảm và quý phái, mang phong thái tự tin, khí chất của người phụ nữ Việt. Với hình ảnh này, Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn tin rằng NS.Việt Hương chính là hình mẫu hội tụ đầy đủ tinh thần và tính cách để đại diện cho hệ thống, là cầu nối đáng tin cậy để thương hiệu gần hơn với khách hàng.
Với 50 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, luôn nỗ lực để đem lại những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn tin rằng: Chúng tôi cùng Nghệ Sĩ Việt Hương sẽ lan toả thêm những giá trị ý nghĩa hơn giúp NÉT ĐẸP VIỆT ngày càng hoàn thiện.
 
Hoàng Hà
VDTOnline.vn: Văn hóa- Tiêu dùng

Viết bình luận