Duy Khánh sợ bị "cạch mặt" nếu giả không giống Miu Lê Phút nói thật

Với dàn thí sinh "nhiều tiềm năng bí ẩn", Gương mặt thân quen 2018 đang ngày càng hấp dẫn khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Qua 3 tập đã phát sóng, cả 6 thí sinh luôn khiến ban giám khảo và khán giả ngỡ ngàng bởi khả năng trở thành bản sao của những ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong số đó, khán giả khó có thể quên màn hóa thân thành ca sĩ Vũ Hà của Duy Khánh, màn giả gái của Đỗ Phú Quí khi bắt chước ca sĩ Chi Pu hay lúc anh giả nghệ sĩ Văn Chương, màn bắt chước ca sĩ Diva Hồng Nhung giống đến từng cen-ti-mét của Kim Thành và mới đây nhất là màn hóa thân thành ông hoàng nhạc pop Michael Jackson của thí sinh Hùng Thuận.

Duy Khánh sợ bị cạch mặt nếu giả không giống Miu Lê - Ảnh 2.

Tiếp tục lên sóng tập 4 vào 21g15 thứ 7 tuần này (30/6), những tiết mục hóa thân của cả 6 thí sinh Gương mặt thân quen 2018 đều đang rất được khán giả chờ đợi, nhất là khi Duy Khánh sẽ hóa thân thành bạn thân Miu Lê. Chia sẻ cảm xúc trước đêm thi, Duy Khánh tỏ ra lo lắng nhiều hơn cảm thấy vui mừng vì nếu hóa trang không giống Miu Lê thì sẽ bị cô giận và nghỉ chơi.

So với những nhân vật hóa thân trước, Duy Khánh cảm thấy tự tin hơn khi hóa thân thành chính cô bạn thân. Đây là một lợi thế lớn với Duy Khánh vì sẽ được Miu Lê hướng dẫn, chỉ bảo từng động tác đánh tay, cách nhấn nhá trong từng câu hát. Tuy vậy, giọng ca “Yêu một người có lẽ” sẽ không chịu giúp miễn phí và đòi những món ăn độc như bánh bao có 5 – 10 trứng mới chịu chỉ. Sau một hồi, Duy Khánh phải năn nỉ “gãy lưỡi” Miu Lê mới chịu giúp Duy Khánh.  

Duy Khánh sợ bị cạch mặt nếu giả không giống Miu Lê - Ảnh 1.

Anh cho biết với hình tượng Miu Lê đã có nhiều bài hit gắn liền với giới trẻ tuy nhiên anh sẽ chọn ca khúc “Mình yêu từ bao giờ” gắn liền với vai diễn thành công của Miu Lê trong bộ phim “Em là bà nội của anh”.

Điều khó khăn nhất khi thể hiện ca khúc là giọng hát không hề tìm ra điểm chung. Bởi Duy Khánh hát giọng tông nam còn Miu Lê lại có chất giọng đặc biệt trong trẻo, khỏe khoắn. Tuy nhiên, cô giáo Khánh sẽ cố gắng đẩy mạnh về phần hóa trang sao cho chuyển tải được sự nhẹ nhàng, thanh khiết của Miu Lê. “Điểm nổi bật trên khuôn mặt của Miu Lê là nụ cười, khi hát Miu luôn mở khẩu hình miệng, trên sân khấu Miu đi đứng uyển chuyển nhẹ nhàng không giống hình tượng tưng tửng bên ngoài đời” Duy Khánh nói.

Với thế mạng về diễn xuất, cùng khả năng giả gái ấn tượng Duy Khánh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong tiết mục hóa thân của mình. Duy Khánh trước đêm thi có linh cảm anh sẽ được ba vị giám khảo chấm cùng một số điểm nhưng không rõ đó sẽ là điểm cao hay thấp.

Cùng đón xem tiết mục đặc biệt khi hóa thân thành người bạn thân Miu Lê của chàng diễn viên hài Duy Khánh trong tập 4 Gương mặt thân quen phát sóng tối thứ 7 tuần này lúc 21g15 trên kênh VTV3

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận