Princess Ngọc Hân: Hãy trải qua khó khăn thì bạn sẽ thấy giá trị của mình Phút nói thật

Princess Ngọc Hân luôn nhắc nhở mình khi nhớ lại tuổi thơ nhiều khó khăn, cô đã từng trải qua nhiều thăng trầm, phải phấn đấu như thế nào và dùng nghị lực của chính bản thân để vượt qua những nốt trầm của cuộc sống để có được ngày hôm nay.

Dù không dám nói là hơn ai, nhưng chính Princess Ngọc Hân luôn nhìn vào quá khứ để học được những bài học kinh nghiệm từ chính mình. Nhớ lại ngày nào khi còn ở giảng đường đại học, cô đã từng làm thêm như phụ việc quán ăn, làm PG để có tiền trang trải chi phí học hành... Vì thời gian đó, gia đình của cô cũng khó khăn nên phải vay nợ để đóng học phí, chạy ăn từng ngày...

Nhiều khi chân lý sống của mỗi người sẽ khác nhau nhưng Princess Ngọc Hân không muốn kể khổ để được gì cả, mà cô muốn nêu lên quan điểm sống của mình để tự tạo ra động lực vươn lên.

Princess Ngọc Hân tâm sự: “Hai điều tôi sợ nhất là nghèo và xấu nên tôi sẽ cố gắng làm việc kiếm được nhiều tiền lo cho cha mẹ được đầy đủ hơn để báo hiếu cha mẹ... Vì tôi từng trải qua những khó khăn nên tôi hiểu được và trân trọng những giá trị của chính mình đang có và cố gắng từng ngày. Nhưng dù thế nào thì gia đình và đấng sinh thành hay những người luôn đồng hành với tôi luôn là kim chỉ nam cho tôi khi tôi cần tới họ. Đó mới chính là giá trị sống của tôi. Lúc đó, bạn sẽ thấy mình như thế nào trong mắt mọi người vì bỏ qua hết vật chất thì còn lại gì trong suy nghĩ của những người xung quanh. Hãy lạc quan lên cùng Princess Ngọc Hân vẽ tiếp con đường đang đi nhé!”.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận