Lều Phương Anh: Làm showbiz bây giờ, không có tiền hơi bị khó! Phút nói thật

Trong chương trình “Quyền lực ghế nóng 2018”, phát sóng vào lúc 20g30 ngày 24/10 trên kênh VTV3, Lều Phương Anh và 3 cô gái bảng nữ tuy không dự thi chính nhưng vẫn tham gia tranh luận trong hậu trường về những quan điểm của các đồng nghiệp nam trên sân khấu. Sau khi nghe MC Minh Xù bày tỏ quan điểm nghệ thuật là một sự khởi nghiệp “start up” 0 đồng, Lều Phương Anh đã không đồng ý.

Cô cho rằng người nghệ sĩ phải có tiền mới làm được sản phẩm, không có tiền làm việc trong showbiz chẳng dễ dàng. Lều Phương Anh còn thừa nhận, bây giờ đam mê với nghề cô chỉ còn 50% và khẳng định không có nghệ sĩ nào “chạy” đường dài với nghệ thuật bằng 2 bàn tay trắng.

Ở tập đầu tiên của chương trình, Lều Phương Anh đã mang đến cho khán giả hình ảnh của một cô ca sĩ đã từng trải qua thời thanh xuân dữ dội, yêu bằng bản năng và cảm xúc, chấp nhận nuôi con một mình khi đã hết yêu. Để rồi sau đó cô rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm: cẩn tắc thì vô áy náy. Có lẽ những ngông cuồng và ngã rẽ của thời thanh xuân đã làm nên một Lều Phương Anh lý trí và mạnh mẽ ở hiện tại.

Với những chia sẻ trên, cô không ngại khi “vạ miệng” hay làm mất lòng đồng nghiệp vì đó là một sự thật hiển nhiên đã tồn tại từ rất lâu và cô cần khán giả biết để thông cảm cho những người nghệ sĩ.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nữ ca sĩ cho rằng bản thân cô là một bà mẹ bỉm sữa, sáng làm công việc kinh doanh online nhỏ, đủ để nuôi được hai con, tối đi hát ở phòng trà, sự kiện. “Đã có lúc tôi từng ước có 3 đầu 6 tay để giải quyết được tất cả việc kinh doanh và gia đình, nhưng rất may mắn tôi có sự hỗ trợ tuyệt vời từ bố mẹ nên vẫn sắp xếp, cân bằng được cuộc sống và mọi thứ đều đang tiến triển rất tốt. Cuộc sống của tôi đã được bình yên”, Lều Phương Anh tâm sự.

“Tôi muốn họ cảm nhận được họ không đơn độc trên thế giới này, tôi muốn họ hãy sống có nghị lực như tôi đã và đang sống”

Tham gia chương trình lần nay, Lều Phương Anh mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sống, cách nhìn nhận vấn đề từ góc khuất và sáng của một người nghệ sĩ, từ một bà mẹ đơn thân như thế nào để khán giả hiểu hơn. Bên cạnh đó, cô cũng mong một phần kinh nghiệm nuôi con của mình sẽ được chia sẻ tới tất cả những người đang làm mẹ và đang muốn làm mẹ. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ còn muốn vực dậy tinh thần cho những bà mẹ đơn thân đang có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần yếu đuối.

Trở lại với showbiz với dáng vẻ xinh đẹp và rạng rỡ hơn, Lều Phương Anh cho biết sự tự tin khi làm chủ được cuộc sống của mình sẽ giúp cho người phụ nữ biết cười trong ánh mắt, hạnh phúc trong hơi thở.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của mình, sắp tới đây Lều Phương Anh sẽ cho ra mắt album Vol 2 - Tình ca Lều 2 . Khác hẳn với Vol 1 đậm chất tự sự thì ở Vol 2 này sẽ là 8 ca khúc với tiết tấu khác nhau. Cô hy vọng mọi người sẽ thích sự phá cách, làm mới của mình.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận