“TÁO” CHÍ TRUNG: “TÔI CÒN THIẾU KINH NGHIỆM LÀM MC” Phút nói thật

“Táo” Chí Trung thừa nhận còn thiếu kinh nghiệm trong việc làm MC và đang nỗ lực giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Tập 17 chương trình Siêu sao ẩm thực lên sóng ngày 5/11/2018 khiến khán giả thích thú với những tình huống thú vị hài hước đến từ người chơi. Tuần này chương trình chào đón sự xuất hiện của cô giáo dạy nhạc Diễm Phương, họa sĩ Minh Ngọc, MC Trường Giang và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim.

Nổi bật trong tập phát sóng là sự xuất hiện của người chơi tên Trường Giang, anh cho biết hiện tại đang làm MC và từng dẫn chương trình cho nhiều kênh truyền hình cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

Đứng trước một MC trẻ, tự tin, năng động, Chí Trung bộc bạch “Tôi vốn đã có tuổi nhưng vẫn được coi là MC trẻ, vì trẻ về tuổi đời làm MC. Cũng dễ hiểu bởi tôi cũng ít được mọi người giao phó vị trí này. Không rõ tại sao nhà sản xuất chương trình Siêu sao ẩm thực lại chọn tôi?. Có lẽ họ cảm thấy bề ngoài của tôi phúc hậu, ăn uống tốt nên phù hợp với tiêu chí chương trình. Tôi đang nỗ lực từng ngày để làm sao chương trình trở nên hấp dẫn hơn vàhy vọng mình đã thành công đôi chút. Tôi phải nói dài như vậy bởi đang đứng trước một MC tự tin, đẹp trai nên cảm thấy hơi run”.

Ở phần thi cùng đầu bếp, Trường Giang thực hiện thử thách thái lá chanh. Để phần thi diễn ra công bằng, đầu bếp Vũ Dino còn gợi ý cách thái lá chanh được nhiều nhất. Sau 1 phút thi đấu, sản phẩm của Vũ Dino khiến Chí Trung thất vọng bởi chỉ nhìn đã không muốn ăn. Còn Trường Giang tuy không đẹp hơn nhưng vẫn đủ điều kiện để giành chiến thắng.Nam MC vượt qua 3 câu hỏi và ra về với tiền thưởng 2 triệu đồng.

Tập phát sóng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim,giọng ca “Teen vọng cổ” tự tin “làm điệu” trước ống kính máy quay và không quên gửi lời chào thân mật đến khán giả.Cô cho biết có đam mê với ẩm thực từ nhỏ, tuy công việc bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian tự tay vào bếp. Những món cô thích nhất là những món ăn Nam Bộ quen thuộc.

Tự tin thoải mái bao nhiều thì đến phần thi, Vĩnh Thuyên Kim lại tỏ ra căng thẳng, ít nói bấy nhiêu. Cô dễ dàng vượt qua 2 câu hỏi đầu tiên nhưng để thua đầu bếp Vũ Dino trong thử thách xé chân nấm hương.

Người chơi tiếp theo là cô giáo dạy nhạc Diễm Phương. Tâm sự với người chơi, Chí Trung tiết lộ anh có thù với âm nhạc. Tuy từ nhỏ được thầy cô dạy học với 7 nốt nhạc nhưng cuối cùng lớn lên chỉ học có 2 nốt “đô” và “la” (đô la). “Táo giao thông” còn hóm hỉnh cám ơn “nhờ hai nốt đấy mà đến giờ tôi vẫn sống khỏe mạnh”. Diễm Phương dừng chân ở câu số 3 và ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Người chơi thứ 4 là họa sĩ Minh Ngọc,Chàng hot boy điển trai có chung kết quả với Trường Giang và Vĩnh Thuyên Kim khi chỉ trả lời được 3 câu hỏi. Anh vượt qua phần thi cùng Vũ Dino nhưng không may trả lời sai ở câu hỏi tiếp theo.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng vào thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

 

Viết bình luận