Cô gái lọt top siêu mẫu Việt Nam tiếp tục yêu lại từ đầu sau 3 lần bị “cắm sừng” Phút nói thật

Châu Nguyễn  (25 tuổi, đến từ Long An) với thành tích top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018 là nữ chính trong tập 21 Lựa chọn của trái tim tuần này.

Là cô gái thẳng thắn, cá tính mạnh, Châu Nguyễn không ngại thừa nhận “bị nhiều người không ưa” nhưng lại sở hữu quán trà sữa riêng cùng đam mê kinh doanh.

Tuy nhiên, đường tình duyên của cô nàng lại đầy chông gai với nhiều cuộc tìm hiểu nhưng “chỉ nghiêm túc với ba người” và cả ba đều làm cô thất vọng vì đều “lăng nhăng”.

Không muốn tiếp tục đổ vỡ, Châu Nguyễn đeo mặt nạ Nữ hoàng Ai Cập và được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Tâm Bảo (mặt nạ Yêu râu xanh, 24 tuổi, giảng viên Luật  tại TP.HCM); Giang Long (mặt nạ Hacker, 26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn (mặt nạ Người sắt, 31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đang kinh doanh và đầu tư chứng khoán).

Trong đó, Tâm Bảo - tự nhận mình là người hay quên nhưng cách anh kể về những mối tình đã qua lại không hẳn như vây. Tuy nhiên, thời gian chính là thử thách lớn nhất của tình yêu, cả Tâm Bảo và người yêu đã không thể tìm thấy tiếng nói chung, cãi vã thường xuyên, cuối cùng thì  dừng lại.

Là một người khá nóng tính, Tâm Bảo mong muốn tìm được một cô gái “dịu dàng, có mái tóc dài, biết quan tâm chia sẻ”. Tâm Bảo đặc biệt nhấn mạnh những cô gái có “cá tính quá mạnh và không chịu lắng nghe” là những người anh muốn tránh xa.

Chàng trai thứ 2 – Giang Long lại có chút rụt rè, nhát gái. Trong bốn mối tình đã qua, điều buồn nhất mà Giang Long vẫn nhớ đến giờ là người yêu đầu đã bỏ anh khi hai người yêu xa. Anh chàng mong tìm được cô gái biết làm đẹp, yêu nghệ thuật và “không có tính khoe khoang”.  

Cuối cùng, Trần Tuấn, anh chàng khéo léo, hòa đồng với lối sống thoáng kiểu Tây phương, rất hiểu phụ nữ muốn gì, tuy nhiên hơi cứng đầu và ích kỷ. Trần Tuấn chia sẻ rằng anh đã trải qua 5 mối tình, nhưng kỷ niệm mà anh nhớ nhất về tình cũ lại vô cùng cay đắng: “Người yêu cũ nói với mình một câu khiến mình rất sốc: Quen em mà cái áo 500k anh còn mua không nổi thì quen em làm gì?” - mình cảm thấy tình cảm mình dành cho cô ta chưa bằng 500 ngàn”.

Bỏ lại những chuyện buồn trong dĩ vãng, Trần Tuấn mong muốn sẽ tìm được một người “vừa thơ mộng vừa thức tế, có thể cân bằng giữa cuộc sống bên ngoài và gia đình” để đồng hành trong suốt chặng đường còn lại.

Ba chàng trai với ba tính cách và ba lối sống khác nhau - ai sẽ là người cùng Châu Nguyễn đến buổi hẹn cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong Lựa chọn của trái tim tập 21 phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 12/6 trên kênh VTV3.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận