Đặng Dinh đã học hỏi bài học gì ở hai đàn anh Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng thuở mới vào nghề Phút nói thật

Đặng Dinh và danh hài Hoài Linh

Đặng Dinh vốn yêu thích danh hài Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ nhỏ. Thật bất ngờ, khi bước chân vào làng ca sĩ, Đặng Dinh gặp được hai nghệ sĩ lớn này và được hai anh chỉ dạy nhiều điều. Với Đặng Dinh đây là một vinh dự lớn mà anh không ngại chia sẻ.

Là một ca sĩ trẻ trong nghề, Đặng Dinh may mắn gặp được danh hài Hoài Linh cách đây 8 năm và được anh chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và nghề nghiệp. Đặng Dinh nói: “ Anh Đàm Vĩnh Hưng với anh Hoài Linh là hai người anh, hai thần tượng , hai tấm hương, hai nguồn động lực của tôi từ khi còn nhỏ rồi. Tôi cảm thấy may mắn khi vừa mới bước chân lân Sài Gòn thì có duyên gặp hai đàn anh lớn này. Nhiều lúc tôi thấy như một giấc mơ vậy vì không nghĩ là gặp được rồi còn thân thiết với hai anh, có lẽ do ở hiền gặp lành chăng! Giữa anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Hoài Linh tuy cách sống có khác nhau , anh Linh thì giản dị hơn nhưng với tôi cả hai anh đều có điểm chung mà tôi cần phải học đó là: sự chịu khó, sức sáng tạo tràn trề và luôn tận tâm với nghề, lúc nào cũng nhiệt huyết cháy hết mình trên sân khấu, đã làm là phải chỉnh chu. 

Với anh Đàm Vĩnh Hưng thì tôi học được nhiều về chuyên môn về cách mà anh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi luôn dõi theo từng bước đi của anh Hưng quan sát từng sản phẩm của anh, do vậy tôi mới có được hai bản cover  xuất sắc nhất: Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai. Trong cuộc sống cũng vậy, anh Hưng cũng có những cái hay riêng. Và tôi nghĩ việc học hỏi chưa bao giờ là đủ hoặc dư thừa hết,  quan trọng là học và thực hành cái nào hợp với mình nhất thôi. Về anh Hoài  Linh thì tuy là diễn viên hài nhưng anh Linh cũng rất có chuyên môn về lĩnh vực ca hát. Anh Linh là một đàn anh có cả một kho kiến thức về rất nhiều lĩnh vực và cuộc sống . Tôi vẫn hay hỏi ý kiến anh mỗi khi thu xong một bản nhạc nào đó nhất là dân ca - Bolero để anh Linh  nhận xét và từ đó tôi học hỏi sửa đổi và phát huy thêm.”

Về công việc, năm 2019 được xem là một năm dấu ấn trong chặng đường nghề nghiệp của ca sĩ Đặng Dinh. Với sự nỗ lực, tài năng của mình, anh đã có sự hoạt động sôi nổi với 3 MV được khán giả chú ý đó là mv cover phim ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng: Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai ., MV ca nhạc Anh và mùa đông. Sản phẩm âm nhạc này được Đặng Dinh đầu tư chỉnh chu quay hình tận Đà Lạt với cảnh tuyết rơi ấn tượng….

Đáng lưu ý, ở MV Anh và mùa đông, Đặng Dinh đã chứng tỏ được phong cách lãng tử cùng chất giọng ấm dễ  nghe qua ca khúc dễ cảm và câu chuyện Mv cảm động dạng phim ca nhạc thần tượng.  Tất cả đều tạo cho nam ca sĩ sức hút, nhận được sự yêu thích của khán giả.

Việt Hương, Hoài Linh và Đặng Dinh

Bước sang năm mới 2020, Đặng Dinh  đã hoàn tất kế hoạch cho phim âm nhạc hành động của riêng mình sẽ trình làng sau tết. Bộ phim ca nhạc này được Đặng Dinh đầu tư khủng và những ca khúc mới được đặt hàng nhạc sĩ sáng tác đo ni đóng giày phù hợp với chất riêng nhằm mang đến một sản phẩm ca nhạc giải trí thật hấp dẫn dành cho khán giả yêu âm nhạc.

Với sự cân bằng tốt giữa yếu tố giải trí cùng chuyên môn nghề nghiệp, chúc cho Đặng Dinh sẽ có một bước tiến rực rỡ trong suốt chặng đường làm nghề của năm mới 2020 này.  

Link MV Anh và mùa đông

https://www.youtube.com/watch?v=njyRocZJ6WM&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0dW_cnsXcOEqzyUDGYbxqQBfxSA8V2_tV6Mu2ND87yrYnTYDjwNmCO1qU

VDTonline

Viết bình luận