Bất chấp việc giãn cột sống, “hot boy làng xiếc” Trịnh Thắng đốn tim khán giả với tiết mục xiếc đỉnh, độc và đẹp Thể Thao

 

Đêm thi thứ 10 của Kỳ Tài Lộ Diện vừa phát sóng tối qua đã khép lại vòng thi Tứ chiến của 2 bảng Xiếc – Công năng và Trò khéo với 4 chiếc vé đi tiếp được dành cho ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, diễn viên xiếc Trịnh Thắng và diễn viên xiếc Bá Đức. Với những tiết mục ngoạn mục, đẹp mắt, sáng tạo và hiện đại của 4 thí sinh, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một thế hệ diễn viên xiếc, ảo thuật gia trẻ, tài năng của Việt Nam.

Bất chấp việc giãn cột sống, “hot boy làng xiếc” Trịnh Thắng đốn tim khán giả với tiết mục xiếc đỉnh và đẹp

Ở bảng Xiếc – Công năng, 2 chiếc vé đi tiếp được dành cho Trịnh Thắng và Bá Đức hoàn toàn xứng đáng bởi tiết mục có sự mới mẻ, sáng tạo, đẹp mắt, đòi hỏi kỹ thuật, thể lực và quá trình tập luyện gian khổ. Đây cũng là 2 tiết mục khá mạo hiểm, đòi hỏi sự can đảm và hy sinh của 2 diễn viên xiếc trẻ tài năng.   

Trịnh Thắng nhận được số điểm 39 cho tiết mục đu cột tập thể rất đẹp mắt và ngoạn mục. Anh cùng 5 nghệ sĩ hỗ trợ đến từ đến từ Đoàn xiếc TP.HCM liên tục thể hiện những màn đu cột và tạo hình trên không cực nhanh, cực khỏe trong tiếng nhạc sôi động và dồn dập. Những chàng trai thể hiện sự trẻ trung, năng động và một thể lực dồi dào với nhiều động tác khó như leo lên cột bằng 2 tay, chổng ngược người trượt từ trên xuống... Không chỉ mang đến màn trình diễn tuyệt vời, Trịnh Thắng còn “đốn tim” khán giả bởi gương mặt điển trai và thân hình 6 múi cực chuẩn.

Diễn viên xiếc Bá Đức khiến khán giả thót tim với màn nhảy dây lửa – Giám khảo Kiều Oanh dọa đánh thí sinh dám mang bạn diễn nữ làm dây để nhảy

Bá Đức là thí sinh được đánh giá cao về sự đa năng và sáng tạo. Mỗi vòng thi, anh đều mang đến một màu sắc khác nhau. Trong đêm thi tối qua, anh mang đến tiết mục nhảy dây nghệ thuật với sự hỗ trợ của 5 diễn viên đến từ đoàn xiếc TP.HCM, trong đó có 1 diễn viên là nữ. Các diễn viên liên tục quay và đan chéo những sợi dây đã được châm lửa cháy phừng phực và Bá Đức liên tục nhào lộn, bật nhảy qua từng sợi dây. Anh khiến nhiều khán giả đau tim khi số lượng dây ngày càng tăng, cách đan chéo ngày càng phức tạp, vòng quay cũng ngày càng nhanh hơn và các diễn viên cứ liên tục di chuyển buộc Bá Đức phải nhảy và nhào lộn liên tục, chỉ cần anh mệt và chậm một nhịp là có thể bị bỏng ngay lập tức. Động tác ấn tượng trong tiết mục đó chính là màn dùng nữ diễn viên xiếc làm dây để Bá Đức nhảy qua. Động tác này rất nguy hiểm cho chính nữ diễn viên hỗ trợ khi bị đồng nghiệp căng hai tay, hai chân và quay rất nhiều vòng.

Thanh Hoa và Lê Minh Hải chia tay chương trình

 

 

BẢNG TRÒ KHÉO:

Nếu như ở bảng Xiếc – Công Năng, thể lực là yếu tố quan trọng giúp cho Trịnh Thắng và Bá Đức thành công thì ở bảng Trò khéo, sự sáng tạo và đặc biệt là thần thái, phong cách trình diễn đã giúp cho Ricky NguyễnNguyễn Anh Tú thành công.

Ricky Nguyễn khiến danh hài Vân Sơn sống lại tuổi thơ với tiết mục ảo thuật kinh điển

Trung thành với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn và không ngừng làm mới mình qua từng vòng thi, Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý) tiếp tục giữ vững phong độ trong đêm Tứ chiến với tiết mục ảo thuật “linking rings” lồng 4 chiếc vòng sắt vào nhau. Đây là tiết mục ảo thuật khá kinh điển nhưng Ricky Nguyễn đã mang đến sự tươi trẻ, hiện đại cho tiết mục bằng phong cách trình diễn tự tin, bản lĩnh. Điểm đặc biệt trong tiết mục của Ricky Nguyễn đó là phần mở màn với sự xuất hiện của Ricky cùng với chiếc đàn violon cháy phừng phực.

Ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú – thí sinh đầu tiên được khán giả bình chọn với tỉ lệ tuyệt đối

Đứng thứ 2 sau Ricky Nguyễn với số điểm sát nút 38,5 là ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú – một tài năng trẻ của làng ảo thuật. Anh là một trong những học trò xuất sắc của Ảo thuật gia Đoàn Minh Quang, từng đoạt giải Quán quân Gala ảo thuật  lần thứ 3 năm 2013 tại TP. Hồ Chí Minh, Quán quân Gala ảo thuật Tiền Giang mở rộng 2015 và nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi khác… Với đôi tay khéo léo, Nguyễn Anh Tú đã mang đến một tiết mục cuốn hút người xem từ đầu đến cuối. Anh vào vai một ảo thuật gia đang biểu diễn trên phố. Tình cờ gặp một người phụ nữ đang buồn rầu, ủ dột, anh đã làm ảo thuật liên tục biến ra những tấm thẻ bài, những chú chim bồ câu để người phụ nữ vui. Khi biết lý do người phụ nữ buồn là vì đã để thất lạc đứa con trai của mình, Anh Tú đã biến ra đứa trẻ trong sự reo hò thích thú của khán giả.

Ảo thuật gia Lư Hoàng Phong và Nguyễn Trường Thiên Lộc dừng chân

Sau đêm thi thứ 10, 4 thí sinh được đi tiếp là ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, diễn viên xiếc Trịnh Thắng và diễn viên xiếc Bá Đức. Cả 4 sẽ đối đầu với 4 thí sinh của 2 bảng còn lại là ảo thuật gia Nguyễn Phương, ảo thuật gia Việt Duy, ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang Đặng Thị Thanh Tuyền và ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến trong đêm thi thứ 11 (phát sóng 21h ngày 24/11 trên THVL1) để xác định top 4 vào Chung kết xếp hạng.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

VIDEO CLIP:

 

• Trịnh Thắng: https://youtu.be/eY0PPqvLhHA
• Anh Tú: https://youtu.be/WwUHkAHnCtI
• Bá Đức: https://youtu.be/J0RHNRZ7WNs
• Ricky: https://youtu.be/Cw4I8dS8Jf8
• Nguyễn Trường Thiên Lộc: https://youtu.be/4x14zBgn1BI
• Lư Hoàng Phong: https://youtu.be/mEuiWzfzLY8
• Thanh Hoa: https://youtu.be/IQZX-VTyj84
• Lê Minh Hải: https://youtu.be/KJTY4CzbFQw

Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận