Một tuần đáng quên của Xuân Trường, Công Phượng, Văn Lâm ở nước ngoài Thể Thao

Vòng 4 K-League 2019, Incheon United làm khách của Suwon Bluewings và Công Phượng một lần nữa không có tên trong đội hình xuất phát. Ngay ở phút 15, Suwon Bluewings đã mở tỉ số khi Yeom Ki-hun thực hiện thành công quả đá phạt 11m. Đội khách đáp trả bằng bàn gỡ 1-1 chỉ 6 phút sau đó, do công của Jung Ho-kim. Tuy nhiên, sau đó Incheon lại bị dẫn 1-2 và HLV Jorn Andersen đưa Công Phượng vào sân (phút 68') hòng tìm kiếm bàn gỡ. Tiền đạo của ĐT Việt Nam chơi năng nổ và xông xáo, giúp thế trận tấn công của Incheon United được cải thiện rõ rệt. Chỉ có điều, đội khách không ghi thêm được bàn nào, mà lại còn bị thủng lưới ở cuối trận để khép lại 90 phút với tỉ số thua 1-3. Sau trận đấu này, Incheon United vẫn có 4 điểm sau 4 vòng, đứng thứ 8/12 trên BXH, còn Công Phượng vẫn phải chờ bàn thắng đầu tiên của mình tại K-League vào một ngày khác. Nếu Công Phượng ít nhất còn được ra sân thi đấu, thì tình cảnh của Xuân Trường ở Buriram United (Thái Lan) còn tệ hơn nhiều. Những hình ảnh đáng nhớ nhất của Trường cùng các đồng đội trong tuần qua chỉ là... những shot hình quảng cáo. Còn khi gặp Samut Prakan ở vòng 5 Thai League 2019, Xuân Trường lại trở về băng ghế dự bị quen thuộc. Nguy hiểm với Xuân Trường ở chỗ, Buriram United không cần đến anh mà vẫn đang chơi tốt. Họ thắng 3-2 trước đối thủ để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tại Thai League 2019. Đây là trận thứ 3 liên tiếp, Xuân Trường phải ngồi dự bị suốt 90 phút mà không được ra sân. Thế nên, dù đội nhà có thắng, tiền vệ người Tuyên Quang chắc hẳn cũng không thể vui mừng. Với phong độ đang rất cao và ổn định của cặp tiền vệ trung tâm Suchao Nutnum và Hosogai, cửa cho Xuân Trường chen chân vào là rất nhỏ bé. Có thông tin cho rằng Chủ tịch CLB HAGL ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ sự không hài lòng, và muốn triệu hồi Xuân Trường trở lại Việt Nam ngay trong năm nay. Không như hai đồng đội ở ĐTQG, thủ môn Đặng Văn Lâm được bắt chính trong cả trận Muangthong United gặp Ratchaburi FC tại vòng 5 Thai League 2019. Tuy nhiên, Văn Lâm để thủng lưới 2 bàn còn đội nhà thì trắng tay ra về. HLV Pairoj Borwonwatanadilok, người rất tín nhiệm Văn Lâm, cũng từ chức sau trận đấu này, khiến tương lai của thủ thành 26 tuổi trở nên bấp bênh.

Vòng 4 K-League 2019, Incheon United làm khách của Suwon Bluewings và Công Phượng một lần nữa không có tên trong đội hình xuất phát.
Ngay ở phút 15, Suwon Bluewings đã mở tỉ số khi Yeom Ki-hun thực hiện thành công quả đá phạt 11m. Đội khách đáp trả bằng bàn gỡ 1-1 chỉ 6 phút sau đó, do công của Jung Ho-kim.
Tuy nhiên, sau đó Incheon lại bị dẫn 1-2 và HLV Jorn Andersen đưa Công Phượng vào sân (phút 68') hòng tìm kiếm bàn gỡ. Tiền đạo của ĐT Việt Nam chơi năng nổ và xông xáo, giúp thế trận tấn công của Incheon United được cải thiện rõ rệt.
Chỉ có điều, đội khách không ghi thêm được bàn nào, mà lại còn bị thủng lưới ở cuối trận để khép lại 90 phút với tỉ số thua 1-3.
Sau trận đấu này, Incheon United vẫn có 4 điểm sau 4 vòng, đứng thứ 8/12 trên BXH, còn Công Phượng vẫn phải chờ bàn thắng đầu tiên của mình tại K-League vào một ngày khác.
Nếu Công Phượng ít nhất còn được ra sân thi đấu, thì tình cảnh của Xuân Trường ở Buriram United (Thái Lan) còn tệ hơn nhiều.
Những hình ảnh đáng nhớ nhất của Trường cùng các đồng đội trong tuần qua chỉ là... những shot hình quảng cáo.
Còn khi gặp Samut Prakan ở vòng 5 Thai League 2019, Xuân Trường lại trở về băng ghế dự bị quen thuộc.
Nguy hiểm với Xuân Trường ở chỗ, Buriram United không cần đến anh mà vẫn đang chơi tốt.
Họ thắng 3-2 trước đối thủ để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tại Thai League 2019.
Đây là trận thứ 3 liên tiếp, Xuân Trường phải ngồi dự bị suốt 90 phút mà không được ra sân.
Thế nên, dù đội nhà có thắng, tiền vệ người Tuyên Quang chắc hẳn cũng không thể vui mừng.
Với phong độ đang rất cao và ổn định của cặp tiền vệ trung tâm Suchao Nutnum và Hosogai, cửa cho Xuân Trường chen chân vào là rất nhỏ bé.
Có thông tin cho rằng Chủ tịch CLB HAGL ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ sự không hài lòng, và muốn triệu hồi Xuân Trường trở lại Việt Nam ngay trong năm nay.
Không như hai đồng đội ở ĐTQG, thủ môn Đặng Văn Lâm được bắt chính trong cả trận Muangthong United gặp Ratchaburi FC tại vòng 5 Thai League 2019.
Tuy nhiên, Văn Lâm để thủng lưới 2 bàn còn đội nhà thì trắng tay ra về. HLV Pairoj Borwonwatanadilok, người rất tín nhiệm Văn Lâm, cũng từ chức sau trận đấu này, khiến tương lai của thủ thành 26 tuổi trở nên bấp bênh.
Theo tin247.com

Viết bình luận