Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đẳng cấp quý ông cạnh Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Thời Trang

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi thể hiện đẳng cấp quý ông trong trang phục vest thiết kế riêng

Đến tham dự chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã bị “ mê hoặc” bởi  nhan sắc quyến rũ của Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008 Dayana Mendoza

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza đến Việt Nam làm giám khảo cho chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.  Với vẻ đẹp quyến rũ và nụ cười tỏa nắng thân thiện, cô lập tức thu  hút sự chú ý của mọi người, Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi là khách mời tham dự chương trình cũng ấn tượng nhan sắc này khi chụp hình cùng cô.

Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008 trong vai trò giám khảo

Cũng tại chương trình, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi còn gặp gỡ Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng . Người đẹp diện đầm đỏ rực và trang điểm với tông đỏ kiêu sa.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cạnh Á hậu hoàn vũ 2015 Lệ Hằng

Sau khi diễn chương trình đầu năm tại vùng biển Vũng Tàu đây là chuyến đi về miền biển thứ hai của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi cách nhau một chỉ 1 tuần nên nhiều người nói vui: nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi như cá gặp nước khi mở hàng show đầu năm đi về miền biển xanh cát trắng Vũng Tàu.

Trong trang phục vest cách điệu ấn tượng, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi toát lên phong cách quý ông thành đạt sang trọng và đẳng cấp ngay tại thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 này.

Với tiếng kèn saxophone điêu luyện như ru lòng người nghe qua những bản hit nhạc Việt như Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa, Vết mưa, Anh cứ đi đi, Liên khúc con bướm xuân… nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chứng tỏ tài năng và hướng đi riêng để nhanh chóng hòa cùng xu hướng âm nhạc của khán giả trẻ tại đây.

Thời gian gần đây nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã dành nhiều thời gian đi diễn hơn. Song song đó, người nghệ sĩ tài hoa này còn tranh thủ hoàn tất một album hòa tấu riêng và một MV sẽ được trình làng trong năm 2018 này.

 

Uyên Đoàn

VDTonline.vn (Văn háo - Doanh nhân- Thể thao)

 

Viết bình luận