Nguyễn Mỹ Tiên : nổi bật phong cách tomboy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thời Trang

Vừa qua Á quân Nguyễn Mỹ Tiên đã dành thời gian đến Nha Trang tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Song song đó, cô nàng tomboy không quên dành thời gian dạo biển lưu lại khoảnh khắc đẹp để dành tặng khán giả thân yêu của mình.

Cô nàng tomboy có dịp hội ngộ saxophone Minh Tâm Bùi tại thảm đỏ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Vừa qua tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Crow Center – Nha Trang đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá đó là H’Hen Niê, Á hậu 1 xướng tên Hoàng Thùy và Á hậu 2 được trao cho Mâu Thủy.

Đêm chung kết đã quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 Dayana Menzoda trong vai trò giám khảo cuộc thi. Với tư cách là khách mời , Á quân Nguyễn Mỹ Tiên đã có mặt trên thảm đỏ chương trình thi sắc đẹpquy mô này. Trong trang phục cá tính, Á quân Nguyễn Mỹ Tiên kịp ghi lại không khí nhộn nhịp tại thảm đo chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Sau khi thưởng thức trọn vẹn chương trình , Á quân Nguyễn Mỹ Tiên chia sẻ rằng: “ Đó quả là một  đêm chung kết thật tuyệt vời với những màn trình diễn không thể xuất sắc hơn đến từ những thiên thần nước Việt!”

Sau đêm diễn, Nguyễn Mỹ Tiên đã có dịp ghi lại hình ảnh đẹp tại bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Với vẻ trẻ trung năng động, Nguyễn Mỹ Tiên mang đến những tấm ảnh tươi xinh dễ thương.

Nguyễn Mỹ Tiên chào Nha Trang nhé: biển xanh cát trắng đẹp quá và 1 chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quá đỉnh!

Nguyễn Mỹ Tiên tập làm phó nháy!

Người ca sĩ nên lúc nào các thiết bị âm nhạc như là không thể thiếu với Nguyễn Mỹ Tiên

Về ca hát, Nguyễn Mỹ Tiên vừa trình làng nhạc phẩm Hai kỉ niệm một chuyến đi. Đây là nhạc phẩm trữ tình thiết tha, chất chứa nhiều tâm sự của cô nàng tomboy mê hát tình ca này! Nguyễn Mỹ Tiên đang dồn sức thu âm để cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc từ nay đến dịp xuân Mậu Tuất  2018 để dành tặng khán giả.

Một góc Nha Trang trong mắt Á quân Nguyễn Mỹ Tiên

Nguyễn Mỹ Tiên suy tư cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo chăng!

 

Cùng chờ đón những sản phẩm tiếp sau của Á quân Nguyễn Mỹ Tiên nhé, và bây giờ hãy lắng nghe tâm sự của cô nàng tomboy qua nhạc phẩm Hai kỉ niệm một chuyến đi!

https://www.youtube.com/watch?v=7WZs9F4R6zY

Clip.

Cindy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận