Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung rạng rỡ cạnh Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Nie. Thời Trang

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung tự tin trên thảm đỏ Ngôi sao xanh

Chọn phong cách áo dài cách điệu hoa xanh ngọt ngào, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung xuất hiện tự tin dịu dàng trên thảm đỏ đêm trao giải Ngôi sao xanh.

Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung

Vẻ đẹp ngày càng gợi cảm, mặn mà của Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung khiến người đối diện luôn có thiện cảm.  Không ít fan nhận xét, nhan sắc "trẻ mãi không già" của Nguyễn Kim Nhung  không hề thua kém mỹ nhân nào.

Tại sự kiện Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung có dịp hội ngộ Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Nie. Cô nàng tân Hoa hậu khoe dáng vóc đẹp trong chiếc đầm đính kim sa và cô luôn rạng rỡ nụ cười tươi tắn khi  chụp ảnh lưu niệm.

Hai nụ cười tỏa nắng của Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Nie và Hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung và ca sĩ Nguyên Vũ

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung và diễn viên Như Phúc

Nàng Hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung dù bận rộn với kinh doanh, chăm sóc gia đình nhưng dành thời gian tham gia các sự kiện giải trí mà chị yêu thích. Và với sự đầu tư chỉnh chu trong trang phục lẫn kiểu trang điểm, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung luôn biết cách cho mình tỏa sáng vẻ đẹp kiêu sa mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Đến với sự kiện Ngôi sao xanh, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung toát lên thần thái quyến rũ của người phụ nữ quyền lực sang trọng và đài các.

Hiện tại, song song với việc kinh doanh, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung  vẫn tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí  Việt  với tư cách khách mời.

Thực hiện: Uyên Đoàn

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể  thao)

Ảnh: Phú Trần

Viết bình luận