Hoa hậu Anna Bảo Ngọc hóa quý cô sang chảnh trong đầm dạ hội của NTK Quỳnh Paris Thời Trang

Anna Bảo Ngọc – sinh viên ngành y- đã đoạt giải Hoa hậu người Việt Quốc Tế tại Mỹ trong khuôn khổ cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức tại Mỹ do CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức.

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Anna Trầm Bảo Ngọc sinh năm 1995 là một cô gái dịu dàng dể thương, Bảo Ngọc  lớn lên tại Mỹ và hiện đang sinh sống tại bang Colorado Hoa Kỳ.

Bảo Ngọc là một cô gái sở hữu vẻ đẹp tươi xinh với chiều cao 1m72. Cô không những xinh đẹp mà còn có kiến thức sâu rộng trong ngành Y Khoa. Hiện Anna Bảo Ngọc đang theo học chuyên ngành Y tại 1 trường danh tiếng tại Mỹ. Thời sinh viên Bảo Ngọc cũng là một cô gái năng động, tài năng và cũng từng có những giải thương cao về năng khiếu và là Hoa Khôi học đường tại Mỹ.

CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được biết đến là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant. Chị  luôn được nể phục bởi không chỉ là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn mà còn thể hiện rõ ở tài năng khi chị đã thành công tổ chức nhiều cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế, tìm ra những gương mặt đẹp xứng đáng tại Ms. Vietnam Beauty International Pageant.

  • Đầm dạ hội có phom dáng yếm và váy xòe ngày xưa, nói về vũ trụ và đề cao nét đẹp của người lao động. Màu sắc, ánh sáng trên chiếc đầm đều lấy ý tưởng từ những hình ảnh người lao động xưa do NTK sưu tầm, là hình ảnh những vệt ánh sáng phảng phất trên những chiếc áo yếm, những vệt nước trên tà váy  của người lao động dưới nắng, dưới mưa.

Tân Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu - Ms. Vietnam Beauty International Pageant-  Anna Bảo Ngọc đã có những hình ảnh đẹp quyến rũ kiêu sa trong những thiết kế dạ hội của NTK danh tiếng Quỳnh Paris.

Hoa hậu Anna Bảo Ngọc ưa thích thời trang Quỳnh Paris bởi những bộ đầm dạ hội thể hiện đẳng cấp của làm bằng tay, ý tưởng của vũ trụ con người, bao hàm tính chất mỹ thuật cao, không chỉ là tôn vinh kỹ thuật cá nhân, mà quan trọng là ý tưởng life style của thời đại, nói lên được văn hóa xã hội và sự cải tiến trong tư tưởng…

Chiếc đầm dạ hội với phom dáng xưa, kín cổ, xẻ tà với các mảng miếng đắp mang ý nghĩa của cây xanh và vũ trụ, được phối hợp màu sắc tạo nên một bức tranh do NTK tự tạo nên chứ không nhờ vào chất liệu sẵn có. NTK đã vẽ nên hình ảnh những thửa ruộng Việt Nam trải dài theo hình chữ S, mang đến ý nghĩa cho người mặc, thể hiện niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, tự tin ở bản thân.  Màu sắc xanh đậm uyển chuyển cùng phom dáng hiện đại giúp tôn dáng hơn cho người mặc, tạo được độ cao.

Chiếc đầm dạ hội cách điệu từ vải vest, lấy ý tưởng từ thiên nhiên, như những rừng cây, những cây tre cây nứa với lằn sọc dọc. NTK muốn nói lên rằng, vải vest không chỉ được sử dụng mặc khi đi làm mà có thể phù hợp trong những hoàn cảnh khác, vẫn có thể tôn vinh được vóc dáng, vẫn đẹp và uyển chuyển mặc dù là vải cứng.

 

Chiếc đầm có thể giúp che đi những khuyết điểm ở phần bụng cho những người mập, tạo dáng mạnh mẽ cho người gầy, đặc biệt là tạo được phong cách riêng cho người phụ nữ thời đại, không cầu kỳ nhưng vẫn rực rỡ. Phom dáng gọn gàng dễ sử dụng, không cầu kỳ nhưng không quá đơn sơ cho những buổi tiệc.

Chiếc áo dài phát triển từ chiếc áo tứ thân, hiện đại nhưng vẫn kín đáo với những lối rã, ráp màu tôn dáng. NTK sử dụng kỹ thuật cao, hiện đại, giúp cho áo không bị rườm rà, nhiều lớp vướng víu như áo tứ thân trước đây, phù hợp với nhiều bối cảnh hiện nay như đi dự tiệc và đồng thời là xu hướng mới dẫn dắt trong mỹ thuật và kỹ thuật.

 

Hoa Hậu Anna Bảo Ngọc cho biết là Sau khi tốt nghiệp và hoàn thành luận án Cô sẽ quay trở lại Việt Nam và rất muốn được làm việc và cống hiến cho quê hương đất nước.

Thực hiện: Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

 

 

Viết bình luận