Helen Thanh Đào hở bạo sánh đôi doanh nhân điển trai tại thảm đỏ Ngôi sao xanh Thời Trang

Vừa qua, trong chiếc đầm trắng kem kín mà hở và xẻ bạo, Helen Thanh Đào đã tự tin sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh.

Giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 mùa 4 là giải thưởng vinh danh những diễn viên – nhà sản xuất – ekip thực hiện phim truyện truyền hình và điện ảnh do Today TV và tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức.

Chiếc đầm hở bạo khiến Helen Thanh Đào di chuyển nhẹ nhàng


Diễn viên Helen Thanh Đào được khán giả phim ảnh Việt yêu mến qua các phim: Dollar trắng, Cooktail tình yêu…đã là khách mời danh dự sải bước tự tin kiêu hãnh trên thảm đỏ Ngôi sao xanh.

Trong chiếc đầm trắng xẻ bạo, Helen Thanh Đào khoát tay doanh nhân điển trai Hoàng Cảnh Dự tự tin sánh đôi trên thảm đỏ sự kiện. Helen Thanh Đào đang là người mẫu hình ảnh cho thương hiệu mì kéo sợi và các món ẩm thực khác của doanh nhân Hoàng Cảnh Dự . Sắp tới, ông Hoàng Cảnh Dự sẽ phát triển kinh doanh tại thị trường ẩm thực Việt  nên đây là lần thứ hai anh sang Việt Nam cùng cô diễn viên xinh đẹp khả ái này.

Helen Thanh Đào hiện có công ty quản lý riêng tại Đài Loan nên để tham dự buổi lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh này, cô đã thu xếp công việc trước cả tháng để có thể hòa nhịp với buổi lễ long trọng này. Những bước đi kiêu hãnh trên thảm đỏ trong sự reo hò cổ vũ của khán giả khi MC xướng tên Helen Thanh Đào đã khiến cô diễn viên khả ái xúc động.

Nhìn cả hai rất rạng rỡ xứng đôi nhưng Helen cho hay Helen đang là đại diện tại Việt Nam cho thương hiệu mì kéo sợi mà Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự sẽ phát triển kinh doanh sau tết nguyên đán tại Việt Nam

 

Cô chia sẻ với phóng viên VDTOnline: “ Không khí long trọng sinh động này làm Helen nhớ lại thời khắc Helen cũng từng được vinh danh diễn viên phụ xuất sắc nhất HTV Awards trong phim Dollar trắng. Helen ước mong sẽ có lời mời đóng phim Việt thì chắc chắn Helen sẽ thu xếp thời gian về tham dự vì Helen nhớ khán giả Việt lắm rồi!”

Trở về Đài Loan, Helen Thanh Đào đang tham gia một phim truyền hình của Đài Loan sẽ phát sóng trong năm 2018 này.

Cùng  ngắm hình ảnh đẹp tuyệt của Helen Thanh Đào trên thảm đỏ Ngôi sao xanh dưới đây

Thực hiện: Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Viết bình luận