Phi Nhung xinh đẹp, trẻ trung trong bộ ảnh mới Thời Trang

Tất bật chạy show nguyên mùa Tết, Phi Nhung trở về chùa nơi nuôi dưỡng 23 đứa con nuôi của cô. Cô nghỉ lại nơi đây 1 tuần lễ ăn chay ngủ giường đất cùng vui chơi với các con. Thời gian vừa rồi, cô sút 8kg nên đã quyết định chụp bộ ảnh gửi tặng Fan.

Cô chia sẻ khi có thời gian rãnh cô về chùa thăm và chơi cùng các con của mình vì sắp tới cô phải chạy show tour xuyên việt hon 1 tháng nên cô dành ra 1 tuần nghỉ ngơi và bên các con của mình.

Không scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc để nổi tiếng. Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị thực chất và đầy nhân văn khi mỗi năm lại thu nhận thêm vài em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. Toàn bộ số tiền đi hát, chị chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh.

Luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một "bức rèm" đầy bí mật. Bao năm qua, người ta chỉ biết cô có "người tình" là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu. Nhưng bạn bè trong giới thì không lạ chuyện chị có không ít người theo đuổi.

Là ca sĩ có gương mặt tây, giọng hát cao vút trong trẻo nên Phi Nhung được không ít người hâm mộ, theo đuổi. Có cả đại gia luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu có Phi Nhung diễn, nhưng vốn là người tự lập, Phi Nhung “khá sợ” đại gia. Chị bảo, "Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.​

Photo: Tom Nguyễn

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận