Gu thời trang sang trọng đẳng cấp của Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung tham dự ra mắt phim Deadpool 2 Thời Trang

Nàng Hoa hậu Áo dài chọn phong cách lạnh lùng với trang phục đen điểm nhấn túi Chanel đỏ đến tham dự buổi ra mắt phim Deadpool2.

Vừa qua, bộ phim Deadpool 2 đã có buổi ra mắt báo giới và người hâm mộ. Buổi họp báo đã diễn ra vô cùng sôi động với không khí mong chờ của dàn khách mời.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung chọn phong cách lạnh lùng cá tính với đầm đen, giày cao gót đính hạt điểm nhấn là túi Chanel đỏ đẳng cấp. Chuyên gia trang điểm Hồ Hường chọn kiểu trang điểm tone nâu son đỏ tạo nên vẻ đẹp sang trọng kiêu sa cho  nàng Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung.

Bận rộn với việc kinh doanh công ty Nam Thành Lợi thế nên mỗi khi có lời mời tham dự ra mắt phim, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung đều sắp xếp tham dự. Cô luôn có sự chỉnh chu trong từng kiểu trang điểm, chọn trang phục và kết hợp cùng phụ kiện để có hình ảnh tươi đẹp nhất bởi chính tâm hồn yêu thích thời trang của mình.

Nguyễn Kim Nhung cho hay chính sự tự tin về phong cách giúp cô  tự tin đọ sắc và sải bước trên thảm đỏ sự kiện. Với đặc thù sự kiện phim hành động như phim Deadpool 2 này, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung tạo dáng với thần thái lạnh lùng kiêu sa.

Suốt buổi đầu tiên chiếu ra mắt phim dành cho khách mời và báo giới, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung bị cuốn hút bởi mạnh phim hành động cá tính và hài hước vui nhộn siêu bựa của Deadpool 2. Tuy nhiên, ở phần cuối cùng, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung ấn tượng với câu kết: “ Ai rồi cũng sẽ có người bên cạnh!” một câu kết phim nhẹ nhàng hài hòa ý nghĩa với truyện phim.

Tham dự chương trình còn có các khách mời Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung,  diễn viên Huyme, Ngọc Thanh Tâm,  vũ công Quang Đăng, ca sĩ Pha Lê, Thái Trinh, Hoàng Rapper, Ryn, Vicky Nhung,Tia Hải Châu, Khắc Minh, đạo diễn Mai Thế Hiệp, Minh Móm...

Deadpool 2 là phần phim tiếp theo về gã dị nhân "bựa" nhất vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Deadpool. Trong phần mới này, hắn ta vướng vào một nhiệm vụ giải cứu một cậu bé dị nhân bị săn đuổi bởi kẻ xấu, đồng thời ra mắt thêm các đồng đội mới xuất sắc và "bá đạo" hơn rất nhiều lần. 

 

 

Deadpool 2 do Galaxy Distribution phát hành, khởi chiếu từ 18.05.2018

 

Thực hiện: Suri Đoàn

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

 

Viết bình luận