Duyên dáng áo dài trắng, Miss teen Phương Dung hé lộ chuyện chưa kể thời đi học Thời Trang

Phương Dung xuất hiện trước Bưu điện Thành Phố trong tà áo dài trắng thướt tha, ánh nhìn của khách du lịch bắt đầu đổ dồn về phía cô nàng 9x với mái tóc đen dài. Họ đưa máy ảnh, điện thoại lên chụp và quay liên tục trong suốt buổi chụp hình của cô nàng với vẻ yêu thích, thậm chí có nhiều cô chú người nước ngoài đến gần lịch sự hỏi có thể chụp chung cùng Phương Dung không, bởi họ rất yêu thích hình ảnh tà áo dài Việt Nam vốn đã được xem qua hình ảnh.

 

Phương Dung từng gây ấn tượng với các chàng trai trong Khúc Hát Se Duyên bởi lời chia sẻ “Tôi là cô gái yêu áo dài, đặc biệt là áo dài trắng nữ sinh. Nó là cả bầu trời kỷ niệm của thời học trò, và đó là quãng thời gian đẹp nhất tôi từng trải qua. Áo dài theo tôi từ khi ngồi ghế nhà trường, đến những cuộc thi mà tôi tham gia, nó gắn bó với tôi như một thứ không thể thiếu”. Bất cứ khi nào có dịp được mặc lại áo dài trắng, cô nàng cũng bắt đầu huyên thuyên kể lại những câu chuyện hài hước thời còn ngồi trên ghế nhà trường, khiến ai cũng cười không dứt, cũng không khỏi bất ngờ với một hình ảnh Phương Dung rất “ngầu” khác với vẻ dịu dàng bây giờ.

Nàng thơ kể câu chuyện rất lâu rồi hồi cấp 1, có lần cô chủ nhiệm ghép hai lớp riêng vào chung một lớp để thầy cô dự giờ, và cô nàng được chỉ định làm lớp trưởng lúc đó. Trong tiết học, có một bạn nam cứ quay qua quay lại nói chuyện hoài không dứt, nhắc hoài vẫn không được, cô nàng bất ngờ quay sang thẳng tay tát vào mặt cậu bạn, khiến anh chàng khóc luôn tại chỗ. Khi nhắc chuyện này, Phương Dung còn mong là nếu cậu bạn thời tiểu học còn nhớ và có đọc bài, hãy bỏ qua cho cô nàng.

Đến khi lên cấp 2, Phương Dung lại tiếp tục được giữ những vai trò quan trọng trong lớp, như việc được giao cho giữ đồ cột tóc, kẹp tóc dành cho nhiệm vụ...gặp bạn nào để tóc mái dài hay tóc tai bù xù là đến cột tóc lên ngay giùm bạn. “Chỉ vì nhiệm vụ oái ăm này mà bạn nào gặp Dung cũng chạy mất dép”, cô nàng kể lại mà còn thấy buồn cười mình lúc đó. Thậm chí là có lần khác, bắt gặp một bạn nam trong lớp mang loại dép bị cấm mang đến trường, cô nàng chạy đến nhắc nhẹ thì bị cậu bạn thách thức “Nếu giựt được quai dép ra thì hãy trừ điểm!”. Với bản tính ngầu có sẵn, Phương Dung trong tích tắc đã cầm trên tay quai dép của cậu bạn và đi thẳng lên phòng giám thị giao nộp, để lại bao ánh nhìn sửng sốt lẫn ngưỡng mộ của bạn bè đứng xung quanh.

Dường như càng lớn, nàng thơ 9x càng tỏ ra dịu dàng, đằm thắm hơn, nhưng sự cá tính và độ hài hước của cô nàng vẫn không hề mất đi, ai đã từng xem các chương trình có Phương Dung xuất hiện đều có thể cười ngất ngưỡng với những câu nói hay hành động của cô. Gần đây nhất là xuất hiện trong gameshow Mình Ăn Trưa Nhé, nàng thơ quảng cáo đã khiến người xem và fan của mình cười liên tục với những “miếng” hài ngây ngô đến dễ thương. Cô nàng vốn rất thích cười và có nụ cười lúc nào cũng “mùa thu tỏa nắng” này hi vọng sẽ để lại một hình ảnh Phương Dung hòa đồng, tràn đầy năng lượng tích cực trong tâm trí của những người đã, đang và sẽ biết đến cô.

Photo : Nguyễn Khương.

Mai Thủy

VDTOnline.vn ( Văn hóa - Doanh nhân - Thể thao)

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận