DÀN HOA HẬU ĐẸP RẠNG RỠ CHÀO MỪNG VÒNG CHUNG KHẢO PHÍA NAM HOA HẬU VIỆT NAM 2018 Thời Trang

Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng trân trọng công bố buổi họp báo chào mừng vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, cuộc họp báo diễn ra tại Grand Hotel Saigon vào ngày 12/6/2018.

Lần đầu tiên có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng” của Hoa hậu Việt Nam

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn được Ban tổ chức cân nhắc, chọn mời kĩ lưỡng. Họ đều là những người có uy tin trong xã hội, có chuyên môn sâu, phông kiến thức rộng, có kinh nghiệm cầm cân nẩy mực ở các cuộc thi nhan sắc. Như thông lệ, luôn có 1 hoặc 2 hoa hậu cùng góp mặt trong dàn giám khảo HHVN. Tuy nhiên, năm nay có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng”. Ngoài Đỗ Mỹ Linh – Đương kim HHVN – giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử HHVN thì còn có HHVN 1992 Hà Kiều Anh và đặc biệt là HHVN 1988 – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương.

“HHVN 2018 cũng là dấu ấn 30 năm HHVN. Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương, Hoa hậu đầu tiên của lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu đương nhiệm và vừa đạt Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo, cộng thêm Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đăng quang khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên  tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh là chủ ý của BTC. Chúng tôi tin rằng “Bộ ba quyền năng phái đẹp” này cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng nhất với vương miện năm nay.” – Ông Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong – Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept “Hương” của đêm Chung khảo phía Nam sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anhbiên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa…, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Á hậu Diễm Trang

Á hậu Thùy Dung

Kết thúc tour tuyển sinh, top 30 người đẹp của vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 lộ diện

Bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng - Phó trưởng BTC cho biết: “Tour tuyển sinh quảng bá kéo dài trong 1 tháng, đi qua 14 điểm trường đại học lớn trên cả nước, thu hút sự tham dự của hơn 10.000 sinh viên cùng dàn hoa hậu, á hậu, người đẹp trưởng thành từ cuộc thi HHVN qua các năm. Bên cạnh sự khuấy động không

Bà Phạm Kim Dung và Á hậu Thanh Tú

MC Hoa hậu- Vũ Mạnh Cường và Á hậu Thùy Dung- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú

khí bằng âm nhạc của các ca sĩ trẻ nổi tiếng thì sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cũng mang đến cho sinh viên cả nước những giây phút thú vị, những quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt, thông qua tour tuyển sinh, 140 suất học bổng trị giá 140.000.000 đồng từ nhãn hàng The Face Shop, V-sixtyfour, Bánh gạo Tê Tê, ông Lê Đăng Khoa

– chủ thương hiệu 38 Degree Flower và BTC đã được trao đến các sinh viên có thành tích học tập tốt”.

Theo nhận định của BTC, công tác tuyển sinh năm nay đạt hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, lượng hồ sơ đăng ký có chất lượng. Sau vòng sơ khảo diễn ra tại Hội trường HD Bank tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 vừa qua, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định. 

Đào Hà - Thúy Vi

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, tại thành phố biển Quy Nhơn và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Á hậu Huyền My

Công ty Đại Việt (Thương hiệu máy Lọc nước cao cấp Daikiosan), Thương hiệu Tôn Nam Kim và ống kẽm Nam Kim vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2018

Hai mùa liên tiếp, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam. Nếu năm 2016, Đại Việt là nhà đồng tài trợ cũng như đồng hành cùng dự án Người đẹp nhân ái thì năm 2018, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi HHVN 2018.

Với bề dày 16 năm phát triển, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam. Đặc biệt với tôn chỉ là “Thương hiệu vì cộng đồng”, Đại Việt mong muốn được lan tỏa những giá trị cao quý của vẻ đẹp và lòng nhân ái. Đại Việt cũng là đơn vị đồng hành cùng dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” góp phần giúp Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đạt được thành tích Hoa hậu nhân ái thế giới 2017.

Ngoài ra còn có Công ty Cổ phần Thép Nam Kim lần đầu tiên tham gia tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên vai trò là nhà tài trợ kim cương. Bên cạnh hoạt động sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại sản phẩm thép công nghiệp thì Thương hiệu Tôn Nam Kim cũng luôn chú trọng tới sứ mệnh chia sẻ lợi ích cộng đồng, chung tay vì môi trường và trách nhiệm với xã hội – đây cũng chính là mục đích cao cả mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam muốn hướng tới.     

Cindy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh  nhân – Thể thao)

Viết bình luận