Ca sĩ Quang Toàn làm giám khảo cuộc thi MS Vietnam Beauty International pageant Thời Trang

Vừa qua, nhận lời mời của CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, ca sĩ Quang Toàn – một trong những giọng ca được yêu mến tại thị trường hải ngoại đã trở thành giám khảo của cuộc thi MS Vietnam Beauty International pageant tổ chức tại Mỹ.

Sở hữu một giọng hát hay, truyền cảm và phong cách đĩnh đạc lịch lãm , ca sĩ Quang Toàn được khán giả yêu mến trong nhiều chương trình ca nhạc tổ chức quy mô. Anh cũng được đồng nghiệp, biên tập , bầu show yêu thương bởi tính cách gần gũi hòa đồng.

Nhiều năm nay, Quang Toàn được tiếng là mát tay khi chọn lựa, giới thiệu những gương mặt sáng giá cho các cuộc thi Hoa hậu. Anh cũng là giám khảo cho nhiều cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ. Sự công tâm, chuyên nghiệp, am hiểu về nghệ thuật, anh đã giúp nhiều cô gái tỏa sáng và đạt được danh hiệu cao quý

Với kinh nghiệm biểu diễn cùng gu thẩm mỹ đẹp , Ca sĩ Quang Toàn vinh dự khi nhận lời làm ban giám khảo. Qua các vòng thi, Quang Toàn luôn có những nhận xét riêng để cùng hội ý với tất cả ban giám khảo cung của cuộc thi nhằm chọn ra những nhan sắc đẹp nhất để vinh danh.

Cũng trong cuộc thi này, Quang Toàn được nhận bằng quốc hội Hoa Kỳ của Thượng nghị sĩ Joe Anderson California USA cùng CEO Kristine Thảo Lâm trao tặng. Chàng ca sĩ sở hữu giọng hát đẹp đã vô cùng xúc động trước tình cảm của  CEO  Kristine Thao Lam.

Mai Thủy

VDTOnline.vn 

Viết bình luận