Nghệ sĩ Lê Hậu tháp tùng Kim Huyền Mai vinh danh Hoa hậu Thời Trang

Nghệ sĩ Lê Hậu và Hoa hậu nhân ái Kim Huyền Mai

Vừa qua, nghệ sĩ Lê Hậu đã trở lại quận Đào Viên, Đài Loan để là nghệ sĩ khách mời cho tiết mục thi tài năng của người đẹp – ca sĩ Kim Huyền Mai trong cuộc thi nhan sắc.

Lê Hậu tháp tùng Kim Huyền Mai tại phần chụp ảnh áo dài tại ngoại cảnh Đài Bắc

Vốn là chị em thân thiết với ca sĩ Kim Huyền Mai, nghệ sĩ Lê Hậu đã từ Việt Nam sang quận Đào Viên, Đài Loan tháp tùng Kim Huyền Mai tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới – Miss Vietnam Worldwide 2018. Chuyến đi còn có nghệ sĩ Trinh Trinh, ca sĩ Mi Anh, nghệ sĩ Huyền Trâm. Với nhạc cảnh Bông điên điển, nói về phận cô dâu Việt xa nhà lấy chồng Đài Loan, ca sĩ Kim Huyền Mai ghi điểm bởi chất giọng mượt mà cùng phần trợ diễn vai người mẹ là Trinh Trinh, em trai Lê Hậu và bà mai mối Huyền Trâm. Tiết mục gây xúc động mạnh đã dành được tình cảm yêu thương của khán giả có mặt tại khán phòng  nhà hát quận Đào Viên. Có thể nói phần thi tài năng đặc sắc cùng nhan sắc dịu dàng duyên dáng đã giúp ca sĩ Kim Huyền Mai vinh danh vào giải thưởng Miss Charity Queen- Hoa hậu nhân ái.  Nghệ sĩ Lê Hậu cùng anh chị em đã rất hạnh phúc với vinh quang này của Kim Huyền Mai.

Lê Hậu, Kim Huyền Mai và Trinh Trinh trong nhạc cảnh Bông điên điển

Lê Hậu, Kim Huyền Mai, Trinh Trinh và Huyền Trâm

Nghệ sĩ Lê Hậu vốn gắn bó  với Kim Huyền Mai trên nhiều sản phẩm âm nhạc. Dịp họp báo ra mắt album Thói đời  của Lê Hậu , Kim Huyền Mai đã từ Đài Loan về Việt Nam chia vui cùng anh và cô cũng tham gia 1 nhạc phầm trong album này. Đã rất nhiều lần, Lê Hậu đến đất nước Đài Loan trình diễn vì khán giả kiều bào tại đây yêu mến dành nhiều tình cảm thương quý khi xem Lê Hậu trình diễn trong những chương trình Chuông vàng vọng cổ, Đường đến danh ca vọng cổ, Á Quân Phiên Bản Hoàn Hảo "Con Bướm Xuân",..... Lần này, Lê Hậu đến Đào Viên rồi sang Đài Trung hát giao lưu và tại  cả hai nơi anh đều nhận được nhiều sự đón tiếp của các khán giả thân thương đã yêu mến! Lê Hậu luôn luôn trân trọng những tình cảm yêu thương của quý vị khán giả và mong một ngày gần nhất sẽ trở lại Đài Loan gặp tất cả quý vị nơi đây!

Lê Hậu cùng gia đình khán giả thân quý tại Đào Viên, Đài Loan

Lê Hậu cùng nghệ sĩ Huyền Trâm và bè bạn

Lê Hậu tại Đào Viên

Laura

VDTonline.vn  (Văn hóa - Đầu tư)

Viết bình luận