Bộ ảnh Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chụp tại hội an sau 13 năm trở lại Việt Nam Thời Trang

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được biết đến khi thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Năm 2005, ca sĩ sang Mỹ định cư.

Cô đã thực hiện các album như Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình, Mãi một hình dung, Xin lỗi... Hiện cô theo đuổi dòng nhạc pop ballad, nhạc tiền chiến hoặc mang phong cách thính phòng. Hiện tại cô là 1 ca sĩ của 1 trung trâm ban nhạc nỗi tiếng và uy tín ở hải ngoại, đi show liên tục các tiểu bang trong tuần.

Trang thủ bay show qua Úc cô bay về Việt Nam tham gia đình ở Hà Nội 2 ngày sau đó lại tiếp tục bay sang Úc để hát tiếp sau đó mới bay về lại mỹ , Được người em trai thân thiết Stylist Tân Đà Lạt chụp 1 bộ ảnh cô bay thẳng về về Hội an trước khi bay ra hà nội tham gia đình bộ ảnh được ghi lại những khoảnh khắc ở Hội An, với chiếc áo dài trắng lụa của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, nữ ca sĩ mềm mại và nền nã hơn.

Hiện tại nữ ca sĩ đang rất hot với bài hát hít của cô là bài hát Xin Lỗi của nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt, đi đâu ai cũng yêu cầu, và trước đó ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung có ra mắt bài hát Mãi một hình dung (Mạnh Quân sáng tác). Nhạc phẩm là nỗi lòng người phụ nữ nhớ về mối tình nhiều vui, buồn đã qua. Hồng Nhung chia sẻ chị thu âm ca khúc mới như một cách khép lại những tổn thương trong quá khứ, trong đó có cuộc hôn nhân tan vỡ với người chồng đầu - anh Quý Nguyễn (em trai Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều).

Năm 2010, Nguyễn Hồng Nhung kết hôn với Quý Nguyễn. Vài năm sau, họ chia tay khi đã có con trai chung là bé Skyler. Ca sĩ tâm sự dẫu rất buồn khi chia tay, chị nhận ra đó là cách duy nhất giải thoát cho cả hai. "Tôi không nghĩ xấu về anh, mà chỉ cho rằng anh không đủ yêu và không còn hợp với mình. Để sống bên nhau lâu bền, yêu thôi chưa đủ, chúng ta phải biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Sau khi chia tay, tổn thương là thứ cả hai cùng gánh, chứ không chỉ mỗi mình tôi", Hồng Nhung nói. Chị và chồng cũ xác định con cái là mối quan tâm hàng đầu và phải gánh vác trách nhiệm cùng nhau. Ca sĩ xin được nuôi con, không yêu cầu anh phải chu cấp. Họ trở thành bạn bè thân thiết, luôn giúp đỡ đối phương khi cần.

Sau đó, Hồng Nhung yêu doanh nhân Minh Quân. Ca sĩ cho biết anh yêu con trẻ, vị tha và nhân hậu, luôn quan tâm và đặt cảm giác người khác lên hàng đầu. "Tôi luôn hối hận vì không thể giữ cho con một mái ấm. Tôi không thể sống với người đàn ông nào nếu anh ta không thể yêu thương con mình, chấp nhận hoàn cảnh của mình. Nói ra hơi phũ phàng, nhưng tôi cần con hơn cần đàn ông. Hiện tại, tôi may mắn vì gặp được người chồng như mong ước", chị chia sẻ. Sau thời gian chung sống, cả hai có chung con gái tên Kim An. Ngày thường, nếu không đi hát, Hồng Nhung và ông xã sẽ chuẩn bị cho bé lớn đến trường học mẫu giáo.

Sau đó, chị chăm sóc bé nhỏ. Trưa đến, vợ chồng chị cho các con ăn uống rồi đưa hai bé đi chơi, đi mua sắm. Chiều tối, họ đưa các bé về ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe. Ca sĩ luôn tận dụng quỹ thời gian để ở cạnh các con vì lo ngại: "Sau này các bé lớn, có muốn đi chung tụi nhỏ cũng không chịu nữa".

Sau hơn 10 năm định cư ở Mỹ, Hồng Nhung vẫn đi hát đều đặn. Lịch diễn của chị kín đến cuối năm. Chị thường đi show cuối tuần ở các bang tại Mỹ hoặc sang châu Âu, Australia.

Photo: Tom Nguyễn

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận