[Clip]Võ Hoàng Yến nhận cái "kết đắng" khi liên tục mỉa mai Minh Hằng Thời Trang

Nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn, đanh đá, huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến chính thức giật danh hiệu “thánh xéo xắt” của host Nam Trung. Thế nhưng, nữ siêu mẫu đã sớm nhận cái kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng.

Trong thử thách liên quan đến concept mang tính thời trang tại The Face, Minh Hằng chia sẻ: “Mỗi thí sinh của em là 1 cuộc đời, là 1 cuộn phim mà các bạn sẽ tự vẽ lên cho mình những điều kì vĩ trong đó”.

Kết thúc bài “diễn thuyết” của mình, Minh Hằng nhận được tràng pháo tay của Võ Hoàng Yến: “Đúng là học hoài cũng không bao giờ có được bài diễn thuyết hay như Minh Hằng! Phải học tiếp thôi”.

Võ Hoàng Yến liên tục mỉa mai Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến liên tục mỉa mai Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến bĩu môi sau khi Minh Hằng phát biểu.

Võ Hoàng Yến bĩu môi sau khi Minh Hằng phát biểu.

Thế nhưng, đi kèm sự “tán thưởng” đó của Võ Hoàng Yến là thái độ giễu cợt, xéo xắt: “Nhưng mà video của Minh Hằng phải để phụ đề phía dưới mới hiểu hết quá”, nhằm ám chỉ sự khó hiểu của sản phẩm team Minh Hằng, hoặc đang cố tình “bóc mẽ” sự không liên quan giữa sản phẩm cuối cùng và phần trình bày ý tưởng vô cùng hấp dẫn - điều mà trước đây Minh Hằng cũng đã nhận được lời nhận xét tương tự từ khách hàng.

Minh Hằng không kém cạnh, lập tức phản pháo: “Cái đó là tùy tâm của mỗi người”.

Minh Hằng cũng không chịu nhường Võ Hoàng Yến.

Minh Hằng cũng không chịu nhường Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến tiếp tục bị Nam Trung vạch trần: “Chương trình luôn có thời hạn về cách giao file, hôm nay Võ Hoàng Yến giao file trễ 10 phút”. Lập tức, Võ Hoàng Yến nhận được ánh mắt khó hiểu và bất bình từ 2 HLV còn lại.

Nhìn lại The Face ngay từ những tập đầu tiên, nếu như Thanh Hằng gây ấn tượng với người xem bởi sự điềm tĩnh, sắc sảo, Minh Hằng để lại dấu ấn với sự đáng yêu, chân thành thì Võ Hoàng Yến lại “1 mình 1 cõi” nổi bật với tính cách đanh đá, xéo xắt “không phải dạng vừa”.

Đặc biệt, ở vòng chọn đội, trước mỗi quyết định chọn lựa thí sinh của 2 đàn chị, Võ Hoàng Yến không ngần ngại lên tiếng dè bỉu, chọc khoáy, để lại nhiều tranh luận trái chiều cho cộng đồng mạng.

Trái với Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, Thanh Hằng để lại sự ấn tượng bởi sự điềm tĩnh.

Trái với Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, Thanh Hằng để lại sự ấn tượng bởi sự điềm tĩnh.

Sau khi mất liên tục 2 thí sinh, Võ Hoàng Yến đã trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn trong cách huấn luyện thí sinh lẫn cách nói chuyện với 2 HLV còn lại. Thế nhưng, bất ngờ trong tập 8, Võ Hoàng Yến “đâm bị thóc, chọc bị gạo” đã trở lại, sẵn sàng đanh đá và chặt chém trên diện rộng, không chừa bất kỳ ai.

Trong cảnh quay của thí sinh Thu Anh, Võ Hoàng Yến không thể chịu nổi cách hướng dẫn của Thanh Hằng, lên tiếng chê bai cách dàn dựng của đàn chị: “Thu Anh may mắn sở hữu ngoại hình rất thời trang, nhưng cứ cố gắng thể hiện vẻ đáng yêu, xì tin”.

Không thoát khỏi sự soi mói của siêu mẫu cá tính, Lệ Nam cũng nhận được lời mỉa mai: “Buồn cười thật, không hiểu nổi mentor huấn luyện kiểu gì”. Quả thật, sự thể hiện ngô nghê, đáng yêu của Lệ Nam đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả 3 HLV và host.

Nhiều người đã bất ngờ với hình ảnh có phần đanh đá của Võ Hoàng Yến.

Nhiều người đã bất ngờ với hình ảnh có phần đanh đá của Võ Hoàng Yến.

HLV Võ Hoàng Yến liên tục “công kích” team Minh Hằng trong lúc vị HLV này đang hướng dẫn thí sinh dự thi: “Trâm Anh chỉ có dễ thương thôi, hết rồi, không còn gì nữa hết”. Nữ HLV còn nói về sự sáng tạo của đồng nghiệp: “Ý tưởng táo bạo nhưng không thực tế”.

Nhiều người đã bất ngờ với hình ảnh của Võ Hoàng Yến trong tập này. Số đông tỏ ra thích thú, yêu thích sự thẳng thắn có chút “đanh đá” của cô. Một số khác lại cho rằng Võ Hoàng Yến đang cố “diễn” để tạo drama cho chương trình, thể hiện sự “kém sang” và tự cao tự đại, xem thường người khác.

Teaser:  https://youtu.be/ufq46q7CM8M

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận