Ngắm thời trang sao đẹp 3 ngày xuân Thời Trang

Siêu mẫu Thanh Hằng và MC Xuân Hiếu

 

MC Xuân Hiếu sắc vàng hồng cho ngày xuân mới

Gia đình MC Xuân Hiếu tươi sắc rực rỡ trong áo dài vàng ngày mùng 1 tết

MC Xuân Hiếu và ông xã tonsurton khi tiếp khách chúc tết tại nhà

MC Xuân Hiếu rực rỡ áo dài sắc vàng khi dẫn chương trình ngày xuân

Ngày xuân MC Xuân Hiếu diện trang phục gia đình. Cả nhà cô MC dịu dàng khả ái này chọn trang phục áo dài vàng tươi thắm của NTK Tiến Trần. MC Xuân Hiếu chia sẻ: màu vàng rực rỡ như sắc hoa mai gửi bao điều may mắn cho năm mới. Quý chúc tất cả các bác, các cô, chú, anh, chị, các bạn và các em của Hiếu trên fb cũng như trong đời thực sẽ đón mùa xuân mới cùng gia đình an vui, may mắn và hạnh phúc cả năm, phúc lộc đong đầy suốt 12 tháng nhé.

 

Trương Ngọc Ánh quà năm mới thần thái

Dịp đầu năm mới, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ món quà thích lắm và ý nghĩa cuối năm của chị bạn vẽ tặng là bức tranh hình của chính cô. Trương Ngọc Ánh nói: “ Tranh đẹp và có hồn hơn hình thật! Chúc cả nhà 1 năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc , và mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trương Ngọc Ánh dịu dàng bên hoa lay-ơn đỏ ngày xuân

Ở 1 khung hình khác, Trương Ngọc Ánh rạng rỡ giữa các nam diễn viên điển trai cô gửi lời chúc các chàng trai năm mới nhiều may mắn và luôn tươi như trong tấm hình này nhé!

 

Thanh Hằng

Chuộng sắc đỏ ngày xuân , cô gái chân dài này chọn áo dài hay áo kiểu đều có sắc đỏ làm chủ đạo. Nếu như áo dài đỏ họa tiết vẽ tay màu xanh dương thì ở 1 dịp dạo phố xuân khác, Thanh Hằng chọn quần denim trắng , áo khoác mỏng trắng và áo hai dây đỏ bên trong

Minh Hằng

Minh Hằng tươi đẹp đầy thần thái trong 1 trang phục ngày xuân

Dịp xuân, Minh Hằng tập gói bánh tét trong chiếc đầm trắng dễ thương. Cô diễn viên – ca sĩ dễ thương chia sẻ : “  Lần đầu gói bánh tét,tay chân lóng ngóng mặt mày lấm lét vả hết mồ hôi mẹ mồ hôi con.Và tui cũng kịp ghi lại giây phút lịch sử này..kkkk...để biết rằng chỉ có ăn là dễ còn tất cả những việc công việc còn lại đều ko hề dễ. Gói bánh , cần lắm sự tinh tế và khéo léo!”

 

Hồ Ngọc Hà

Ngày mùng 3 tụ họp bạn thân trong trang phục xanh. Hồ Ngọc Hà gặp NTK Lý Quý Khánh và 1 người bạn trong chiếc đầm xanh đỏ đẹp nhẹ nhàng. Đôi giày màu xanh hài hòa với kiểu đầm. Nhân dịp xuân mới Hà cũng xin được gửi lời chúc tới tất cả mọi người,chúc năm mới sẽ mang lại sức khỏe,hạnh phúc và thắng lợi.Chúc cho mọi đau khổ,oán giận sẽ được hoá giải!

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư) Kính chúc tất cả anh chị em đọc giả gần xa 1 năm mới nhiều sức khỏe và may mắn. Hạnh phúc bên tình yêu của các ace và những người yêu thương ace!

 

LAURA

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

Viết bình luận