Hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung tỏa sáng vẻ đẹp quyền quý tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều Thời Trang

Vừa qua, đến tham dự lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều 2018, Nguyễn Kim Nhung xứng danh Hoa hậu Hoa hậu áo dài khi nổi  bật với sắc hoa tươi tắn toát lên vẻ đẹp quyền quý tại thảm đỏ của sự kiện.

Là một Hoa hậu Áo dài, đến tham dự lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung toát lên vẻ đẹp cao quý sang trọng với áo dài thướt tha. Lựa chọn sắc màu phù hợp với mùa hè là cam xanh nồng nàn , kiểu áo dài cổ điển nhưng cách điệu phần tà áo dài thướt tha và phần khăn quấn tóc ton sur ton, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung toát lên vẻ đẹp tinh tế trẻ trung nhưng cũng đầy cao sang, quyền quý. Chiếc áo dài mà Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung lựa chọn lần này, phần nào cũng nói lên được tính cách của cô: đơn giản, sang trọng và vô cùng khéo léo.

Cùng với hình ảnh chỉn chu, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, phúc hậu của người phụ nữ Á Đông.

Hiện tại, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đang tham khảo những dự án điện ảnh nên cô luôn nhận được những lời mời tham dự sự kiện về phim ảnh. Cô rất phấn khởi khi có tham dự và nhìn nhận nhiều hơn về thị trường phim ảnh hôm nay để có sự tham gia đầu tư thích hợp nhất.

Ngay từ khi xuất hiện , sải bước trên thảm đỏ, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đã thu hút sự chú ý cuốn hút

Với Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung điện ảnh là một đam mê nhưng cô luôn có  sự quan sát đầu tư thật nghiêm túc để mang đến những thước phim giá trị tử tế cho khán giả.

Vẻ đẹp quý phái thanh tú như một bà hoàng  quyền lực của Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung

Bài: LAURA

Ảnh: Khanh Nguyen

VDTOnline.vn (Văn hóa – Đầu tư)

 

Viết bình luận