Hoa hậu Paris Vũ làm vedette trình diễn ở Festival Biển Nha Trang Thời Trang

Tối 11/5, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa với chủ đề 'Sắc màu' của biển chính thức khai mạc tại quảng trường 2/4 (TP. Nha Trang).

Hoa hậu Paris Vũ làm vedette trình diễn ở Festival Biển Nha Trang

Hàng chục nghìn người dân và du khách đổ về quảng trường 2/4, TP. Nha Trang xem 1.400 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng biểu diễn và thưởng thức màn bắn pháo hoa trên biển. Hoa hậu Paris Vũ cũng góp mặt ở sự kiện này với vai trò người mẫu, thể hiện bộ sưu tập áo dài đậm hồn Việt.

Tại sự kiện, Hoa hậu Paris Vũ đảm nhận vai trò vedette thể hện bộ sưu tập áo dài dủa nhà thiết kế Nhật Dũng. Người đẹp diện mẫu thiết kế tông màu xanh trắng, họa tiết biển sống động được in trên tà áo, là thiết kế đinh nhất bộ sưu tập để sải bước tự tin trên sàn diễn sự kiện.

Hoa hậu Paris Vũ và con gái - Bé Hồng Uyên

Con gái của Hoa hậu Paris Vũ - bé Hồng Uyên (13 tuổi) cũng tham gia trình diễn một thiết kế áo dài sắc xanh biển cả nền nã và duyên dáng.

Hoa hậu Ngọc Hân

Sau buổi diễn, Hoa hậu Paris Vũ có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân - MC của sự kiện Festival. Đứng cạnh đàn em, Hoa hậu Paris Vũ không kém cạnh về nhan sắc dù cô đã gần 40 tuổi. Hoa hậu Ngọc Hân dành nhiều lời khen về màn trình diễn áo dài của Paris Vũ. Cô khen ngợi Hoa hậu đàn chị có những sải bước chuyên nghiệp và đầy thần thái mà không phải ai cũng có.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận