Hơn 200 thí sinh "sáu múi" tham gia sơ tuyển "Mister Việt Nam" khu vực phía Nam Thời Trang

Ngày hôm qua, vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã diễn ra tại California centuryon tầng 3 toà nhà Vincom Landmark 81 (Tp Hồ Chí Minh). Buổi sơ tuyển kéo dài từ 12h trưa đến gần 10h đêm mới kết thúc.

Nằm ngoài dự tính của Ban tổ chức, mặc dù trời Sài Gòn hôm qua mưa lớn, nhưng hơn 200 thí sinh với thể hình đều tăm tắp và chuẩn mực có chiều cao trên 1m75, cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc đã đổ về dự sơ tuyển.

Trước đó, Ban tổ chức cũng đã lo lắng không ít về số lượng thí sinh đăng ký do e ngại chất lượng kém của nhiều cuộc thi dành cho nam được tổ chức gần đây làm ảnh hưởng đến cuộc thi. Nhưng, khi dàn trai đẹp hơn 200 thí sinh đổ về dự tuyển đã gây ngỡ ngàng với Ban tổ chức. Một số thí sinh biết tin muộn đã tới đăng ký trực tiếp tại địa điểm sơ tuyển.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn- người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” và sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì như vậy cuộc thi đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, văn minh để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của nam giới Việt. Sự ủng hộ của các bạn hôm nay khiến chúng tôi vô cùng hào hứng và tin tưởng vào thành công của cuộc thi. Chất lượng thí sinh rất tuyệt vời, nhiều bạn nói được 2-3 ngoại ngữ, đa số thí sinh đều có trình độ văn hóa tốt”.

Tại vòng sơ tuyển phía Nam, các thí sinh đến từ rất nhiều tỉnh thành của khu vực phía Nam, có nhiều bạn trẻ là người dân tộc đã lặn lội từ vùng cao Tây Nguyên, từ các tỉnh miền Tây về Sài Gòn để thử sức, đặc biệt có thí sinh từ nước ngoài bay về, và có thí sinh từ Hà Nội bay vào. Nam thí sinh từ Hà Nội bay vào chia sẻ, lẽ ra anh sẽ đợi đến vòng sơ tuyển tại Hà Nội vào 16/6 tới, nhưng vì nóng lòng muốn được tham gia cuộc thi nên đã bay thẳng vào Sài Gòn để tham dự sơ tuyển trước. Nếu vòng thi Sài Gòn trượt, nam thí sinh đã dự định trước là sẽ quay lại tham dự sơ tuyển tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội. Nam thí sinh này cũng bày tỏ, anh quyết liệt tìm cơ hội cho mình vì nhìn thấy thành công từ Nam vương Trịnh Bảo mà dự án “Ngôi sao danh vọng” đã trao cho Trịnh Bảo. Anh cũng mơ có thể trở thành một hình ảnh thành công như Trịnh Bảo.

Nam vương Ngọc Tình, trưởng Ban tổ chức cuộc thi nói: “Trước đây chúng tôi luôn vất vả để đi tìm những ứng viên cho các cuộc thi Quốc tế dành cho Nam, đến giờ chúng tôi tự tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa trong bảng xếp hạng cường quốc Nam vương với những ứng viên như thế này”. Để tìm được những thí sinh “cực phẩm” thật sự, Ban tổ chức đã lập tức thử thách các thí sinh bằng vòng thi catwalk trên mặt nước mà nhiều người nói “muốn đau tim” vì rất dễ té, rơi xuống nước.

Sau hơn 10 tiếng làm việc liên tục, căng thẳng tuyển chọn thí sinh với 2 vòng thi bikini và đồng phục… Cuối cùng, Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Nam sẽ vào vòng ghi hình tiếp theo. Ngay sau đây, 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình tiếp theo.

BGK chuyên Môn, Từ trái sang Miss Universe VietNam 2013 Trương Thị May, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Diễn viên, người Mẫu Bùi Thuý Hạnh.

BGK chuyên Môn, Từ trái sang Miss Universe VietNam 2013 Trương Thị May, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Diễn viên, người Mẫu Bùi Thuý Hạnh.

Căng thẳng, “toát mồ hôi” với cương vị giám khảo, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh và Miss univers ViêtNam 2013 - Trương Thị May đã phải thốt lên rằng chưa làm giám khảo cuộc thi nào khó như… lần này. Bởi nhìn vào sự đồng đều chất lượng dàn thí sinh, cũng như “soi” vẻ đẹp mạnh mẽ, rắn chắc của các thí sinh, các nữ giám khảo đã phải “hoa mắt” và không ngớt tiếc nuối vì chỉ được lựa chọn đúng 16 thí sinh. Diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh chia sẻ, chị rất bất ngờ khi thấy có nhiều “nam thần” đến như vậy, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đánh giá các bạn trẻ hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất tự tin và dám mạnh mẽ, quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình.

Ngồi ghế giám khảo chuyên môn vòng sơ tuyển phía nam có Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh và  Miss Univers ViêtNam 2013 - Trương Thị May. Bên cạnh Phúc Nguyễn với áo đen sequin, ba người đẹp cùng diện tone đen và xám cực kỳ bí ẩn và quyến rũ. Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe vẻ đẹp trẻ trung với váy áo sexy, gợi cảm. Các giám khảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi để tìm kiếm những đại diện xuất sắc nhất cho vẻ đẹp của đàn ông Việt hôm nay.

HLV của đội

HVL của đội

Hai đội giám khảo – huấn luyện viên bao gồm: Đội “Winner” Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International - Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia – Quang Khuê, Nhà thiết kế - Tú Đỗ, Đội “ Super Star” Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International- Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia – Tô Thanh Nghiệp, Nhà Thiết Kế - Lê Lên… tham dự, với vai trò là huấn luyện viên. Sau khi được tuyển chọn, các thí sinh sẽ được chia thành 2 đội được huấn luyện để chuẩn bị cho vòng ghi hình tiếp theo.

Bin Hoàng (VDTOnline.vn)

Photo: Minh Vũ -  Đăng Khoa - Huy Trần

 

Viết bình luận