Thí sinh Miss World Việt Nam "đốt cháy" ngày hè với bộ ảnh bikini nóng bỏng Thời Trang

Vòng Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ngày càng "nóng" hơn thời tiết mùa hè khi 34 thí sinh đồng loạt thả dáng với bikini.

Trong trang phục bikini, 34 thí sinh khoe trọn được nét đẹp thanh xuân của mình. Những nụ cười rực rỡ tràn đầy năng lượng, hay phong cách tạo dáng cực kì thần thái của dàn người đẹp đã đốn tim nhiều người hâm mộ. Những vòng eo thon hay những đôi chân dài nuột nà được các nàng khéo léo thể hiện khiến người theo dõi không khỏi trầm trồ.

Với tiêu chí mới mẻ và hiện đại của một cuộc thi Hoa hậu theo tiêu chuẩn quốc tế, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) luôn hướng tới những nét đẹp năng động và tự tin. Qua đó, các thí sinh được thể hiện bản thân mình một cách rõ ràng nhất mà không hề bị nhàm chán.

Với các bộ ảnh của thí sinh được công bố, khán giả có thể bình chọn cho gương mặt mình yêu thích bằng cách theo dõi và tương tác với bộ ảnh này trên Fanpage Miss World Vietnam. Bộ ảnh nikini này cũng sẽ được tính điểm để giúp chọn ra thí sinh được đi thẳng vào vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới.

Hình ảnh của một số thí sinh trong 34 cô gái lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc:

Nguyễn Tường San.

Hoàng Thị Bích Ngọc

Nguyễn Thị Huyền Trang.

Phan Cẩm Nhi

Lê Thanh Tú

Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Phạm Thị Ngọc Ánh

Trần Mỹ Ngọc

Trần Thị Thu Uyên

Phạm Thị Anh Thư

Nguyễn Thị Bích Thùy.

Mai Thủy - VDTOnline.vn

Viết bình luận