Chọn phong cách thời trang Xmas, Đặng Dinh và Đặng Hà Duy tươi trẻ tại ngôi nhà rực rỡ giáng sinh với Đàm Vĩnh Hưng Thời Trang

Đặng Hà Duy, Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh

Chọn những trang phục sắc màu xmas tươi trẻ,  Đặng Dinh và Đặng Hà Duy đã có những bức ảnh tươi sắc cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong ngôi nhà trang hoàng noel rất lung linh hoành tráng rực rỡ  giữa những cây thông noel khổng lồ rực rỡ tuyệt đẹp nhất.

Đặng Dinh và Đặng Hà Duy

Ca sĩ Đặng Dinh vừa được trao giải nhất cuộc thi  cover cùng thần tượng do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức qua hai MV Đàn ông khóc bằng tim, Vợ tương lai. Từ cột mốc này, Đặng Dinh được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ hướng dẫn góp ý rất nhiều cho con đường âm nhạc. Đặng Dinh rất cảm kích và càng ra sức  sáng tạo để có những sản phẩm âm nhạc xứng đáng với sự chỉ dạy của ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ thể hiện sở trường là hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình, mà Đặng Dinh còn có thể hát bolero cũng rất mùi. Để đạt được điều này, ngoài năng khiếu trời cho, học hỏi ở các bậc tiền bối trong nghề thì  Đặng Dinh còn học tập và được truyền cảm hứng hát bolero ở người anh ca sĩ hải ngoại Đặng Hà Duy.

Đặng Dinh và Đàm Vĩnh Hưng

Đặng Hà Duy sở hữu chất giọng ấm khỏe chuyên trình diễn dòng nhạc trữ tình. Anh từng đoạt giải Quán quân VStar 2016 của Trung tâm Thúy Nga và đã trình diễn cùng nhiều ca sĩ hải ngoại như danh ca Thái Châu, Phi Nhung, ca sĩ Đan Nguyên, Ngọc Ngữ… những nhạc phẩm Chuyện hai mùa mưa, Lá thư cuối cùng, Câu chuyện đầu năm, Sương lạnh chiều đông, Vì còn yêu nhau….

Đặng Hà Duy, nhạc sĩ Lam Phương và Đặng Dinh

Đạo diễn Cường Ngô, Đan Nguyên và Đặng Hà Duy

Cả Đặng Dinh và Đặng Hà Duy đều tâm niệm rằng là hai anh em bà con đều có chung đam mê âm nhạc, cùng chia sẻ nhau kinh nghiệm của nghề, động viên nhau cùng phát triển đam mê. Đặng Dinh cho biết: “ Hồi nhỏ, tôi được nghe anh Đặng Hà Duy hát nhiều dòng nhạc bolero , rồi khi anh qua Mỹ , anh Đặng Hà Duy cũng đi hát và thu âm đĩa nhạc nhưng chỉ là sản phẩm để kỉ niệm tặng bè bạn gia đình. Chính thái độ làm việc nghiêm túc hết lòng và đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh Đặng Hà Duy cũng là một tấm gương cho tôi học hỏi rất  nhiều!”

Đặng  Hà Duy và Phi Nhung

Hiện tại, ca sĩ hải ngoại Đặng Hà Duy vừa đi hát vừa kinh doanh tại Mỹ. Anh vẫn thường nhắc nhở Đặng Dinh những điều thiết thực trong cuộc sống và nghề nghiệp để em trai vững bước hơn nữa trên bước đường vào nghề .

Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Dinh

Đặng Dinh may mắn khi có được người anh trong nghề nhiệt tình với mình như thế. Đặng Dinh thừa nhận, anh là người  thích làm việc không thích ngồi một chỗ nhưng đó phải là đam mê của mình ...Ước mơ làm ca sĩ đã thành hiện thực rồi,  mình được  làm nhiều thứ ,  được biết thêm nhiều điều , học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm , biết thêm được nhiều người , đến được nhiều nơi , tuy là đôi lúc cũng hơi mệt , ngủ ít tí xíu , dậy sớm hơn nhưng những ngày như thế rất là ý nghĩa và mình cảm thấy rất có ích , Trân trọng từng phút từng giây của cuộc sống để làm điều mình yêu là may mắn tuyệt vời!

Đặng Dinh

Kế hoạch âm nhạc sắp đến của Đặng Dinh là ra mắt MV Anh và mùa đông, sau đó anh sẽ thu âm bài xuân, đi hát và sang năm sẽ bắt tay thực hiện phim ca nhạc.

Và ca sĩ Đặng Hà Duy cũng có những sản phẩm âm nhạc của riêng mình sớm trình làng để đáp lại lòng mộ điệu của khán giả khắp mọi nơi!

VDTOnline.vn

Viết bình luận