Minh Tâm Bùi chuẩn phong cách sành điệu đẳng cấp của giới saxophone trên thảm đỏ sự kiện Thời Trang

Thể hiện rất chuẩn phong cách sành điệu đẳng cấp và sự thành công của một quý ông giới saxophone, nghệ sĩ  kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã có mặt tự tin sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh và dành nhiều lời chúc mừng cho các nghệ sĩ được giải thưởng.

Là một nghệ sĩ kèn saxophone tài danh Minh Tâm Bùi liên tục tung ra những bản hòa tấu saxophone trẻ trung lãng mạn đi vào lòng và hình ảnh MV được đầu tư nghiêm túc chất lượng như Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa... Vì vậy , là một trong những khách mời sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh đầy uy tín nhiều  mùa giải vừa qua, saxophone Minh Tâm Bùi tiếp tục giữ vững  phong cách đĩnh đạc của giới saxophone. Hơn thế, không quá khó để, saxophone Minh Tâm Bùi thực hiện những tấm ảnh tự tin bên cạnh Tổng giám đốc tập đoàn IMC ông Lâm Chí Thiện. Anh còn nhiệt tình chúc mừng cô diễn viên xinh đẹp Phương Linh rạng rỡ với chiếc cúp trên tay.

Saxophone Minh Tâm Bùi và ông Lâm Chí Thiện Chủ tịch tập đoàn IMC

Saxophone Minh Tâm Bùi chúc mừng diễn viên Phương Linh với cúp Ngôi sao xanh

Dịp cuối năm vừa qua, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm tạo dấu ấn với giới mộ điệu âm nhạc trình ra  mắt nhạc phẩm hòa tấu Jingle Bell. Bản hòa tấu trẻ trung và rất vui tai là một sản phẩm âm nhạc khác biệt trong thị trường nhạc lúc đó để lại biết bao xúc cảm thư giãn cho ngày lễ hội.

Hiện tại , nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đang hoàn tất một album hòa tấu riêng , song song đó, anh còn một bản hòa tấu xuân sẽ trình làng trong năm dịp xuân 2020 này.  Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ : “ Ngày xuân, âm nhạc là  món ăn tinh thần không thể thiếu với mọi người. Những bản nhạc xuân luôn mang đến một cảm giác tươi trẻ, mới lạ như sẻ chia cùng ước muốn đạt được mọi điều mới mẻ nhân dịp xuân về. Thế nên, sau bản hòa tấu MV liên khúc Con bướm xuân và MV hòa tấu  Xuân yêu   thương, thì kế hoạch thực hiện sản phẩm âm nhạc xuân được tôi chuẩn bị cũng lâu! ”

Đúng như nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ, bản chất của âm nhạc như là một sứ giả kết nối cảm xúc giữa mọi người với nhau thì nhạc hòa tấu càng nâng tầm xúc cảm thăng hoa hơn bởi khán giả được thả mình trong những giai điệu ngọt ngào tự tình. Ngay cả tài năng thổi kèn của nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi còn cảm thấy như được  truyền cảm hứng và xúc cảm khi tái hiện những bản nhạc quen thuộc theo một cách trình bày âm nhạc mới thì anh hi vọng rằng khán giả khi nghe nhạc hòa tấu cũng sẽ được tận hưởng những  cảm xúc đó và thấy thư giãn an yên  hơn.

Hoàng Giang

Viết bình luận