Chọn màu thiên thanh cho bikini Hoa hậu Oanh Lê thả dáng chuẩn bên biển xanh nắng vàng Thời Trang

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoa hậu Oanh Lê – Mrs International World 2019 chọn bikini màu thiên thanh dịu mát , nàng khoe dáng chuẩn đẹp bên biển xanh nắng vàng rất quyến rũ.

Tranh thủ ngày nghỉ cùng gia đình, Hoa hậu Oanh Lê thả dáng đẹp giữa sóng biển vỗ về với  khoảng trời xanh cao và nắng vàng ngập lối.

Chiếc áo bikini 1 mảnh với thiết kế vải ôm và những sọc viền có độ hỗ trợ ôm gọn vòng eo giúp Hoa hậu Oanh Lê tự tin và hấp dẫn hơn

Để thanh lịch  và thời trang hơn khi diện bikini, Hoa hậu Oanh Lê diện thêm áo khoát mặc ngoài giúp nàng kín đáo nhưng vẫn hết sức gợi cảm. Chiếc khăn buộc tóc, mắt kính đen to bảng hài hòa sắc màu thêm phần sành điệu hợp thời trang cho nàng Hậu lung linh. 

Màu trắng của chiếc áo khoát quyện vào làn da  trắng mịn màng  ngọt ngào lắm thay .

Trong chiếc đầm lụa in hoa tông  màu lạnh làm dịu mát ngày hè là lựa chọn của Hoa hậu Oanh Lê trong một shoot ảnh khác.

Giữa cái nóng oi bức cùng khói bụi thành phố, sẽ thật tuyệt vời khi được thả mình thư giãn. Chọn chiếc đầm ôm dáng  tông màu lạnh của trắng phi lụa mịn màng in hoa màu xanh da trời, cam đất pastel với đường cắt tinh tế phối kèm là chiếc khăn cột tóc sang trọng màu  nền nã, giúp Hoa hậu Oanh Lê  tỏa sáng ở mọi nơi dù là buổi tiệc nhẹ hay ra phố.

Hoa hậu Oanh Lê tâm sự: “ Giữa cuộc sống bộn bề, đôi lúc chỉ một ánh nhìn đủ để thấy được sự quyết tâm, nỗ lực và tôi không phải là người dễ dàng từ bỏ những mục tiêu mình hướng tới. Thực sự khao khát trải nghiệm những điều mình chưa từng nghĩ tới. Có khó khăn đấy nhưng nó xứng đáng để góp mặt trong cuộc đời thú vị của chính tôi.!”

Model: Hoa Hậu Oanh Lê
Stylist : Bảo Bẩu
Photo : Ky Thuan Tin
MakeUp - hair : Duy Anh
Costume : BellowV, Brian Vo
Art director: Keva Link

Hoàng Hà

Viết bình luận