Hoa hậu Oanh Lê sắc hoa màu nhớ Thời Trang

Với những sắc hoa tươi tắn rạng rỡ nhất, Hoa hậu Oanh Lê toát lên vẻ đẹp kiêu sa cùng ánh nhìn mê đắm cuốn hút.

Sau những ngày dành trọn cho việc kinh doanh, Hoa hậu Oanh Lê lại sắp xếp công việc sáng tạo nghệ thuật. Cô cùng ekip thực hiện bộ ảnh  sắc hoa màu nhớ với những hình ảnh rất tươi mới.

Chọn  một vòng hoa tươi tắn đa sắc được đan kết khéo léo của sắc màu chủ đạo năm nay là tím lãng mãn pha với sắc hồng ngọt ngào, Hoa hậu Oanh Lê cứ thể chuyển đổi thần thái trong từng ánh mắt và góc mặt diễn xuất đủ tạo nên những bức ảnh tươi đẹp nhất.  Vẻ đẹp thách thức thời gian và dòng máu người  mẫu trong Hoa hậu Oanh Lê  đã góp phần làm nên hình ảnh tắc kè hoa đích thực, là đại diện hoàn hảo cho sự biểu đạt cảm xúc phiêu lãng  trong từng khung hình đẹp mắt.

Từ khi đăng quang, Hoa hậu Oanh Lê không chỉ tỏa sáng vẻ đẹp quyến rũ với hình ảnh chất ngất như thế mà cô còn hướng đến hình ảnh một Hoa hậu doanh nhân thành đạt truyền cảm hứng. Trên trang cá nhân , Hoa hậu Oanh Lê  thường chia sẻ những quan điểm sống tích cực mang đến cảm giác dễ chịu cho bè bạn và mọi người.

Cô nói: “ Thời gian trôi và thanh xuân cứ thế trôi qua đi! Sẽ chẳng có liều thuốc tiên hay bất cứ phương pháp nào giúp bạn giữ mãi bên mình ngoại trừ việc : “ Yêu lấy bản thân mình!” Nhan sắc tuổi trẻ là hiện diện của thanh xuân nhưng một tâm hồn luôn tươi mới , trân trọng những gì mình đang có, hướng tới những điều mình đang khao khát đó mới chính là thanh xuân bên trong bạn!”

Nếu tả vẻ  đẹp của Hoa hậu Oanh Lê  luôn rực rỡ như một đóa  hoa thì đóa hoa ấy còn luôn biết cách xây dựng hình ảnh đa dạng và thành đạt trong kinh doanh đúng như một đóa hoa hương sắc đủ làm vấn vương nếu ai có dịp gặp gỡ sẽ mãi ấn tượng sắc hoa và màu nhớ!

Màu xanh của lá cùng vẻ đẹp dịu dàng , Hoa hậu Oanh Lê mang hình ảnh trong lành, thanh mát khi xây dựng bộ ảnh này

 

Photo: Lê Thiện Viễn

Art director: Bảo Bẩu

Makeup: Quân – Pu Lê

Asistant Art: Hà My

Acces: DongDong

Costume: Brian Vo

Hoàng Giang

Viết bình luận