Hoa hậu Ngụy Thanh Lan ghi điểm vẻ đẹp nền nã khi diện áo dài mùa vu lan Thời Trang

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy, Hoa hậu Ngụy Thanh Lan toát lên vẻ đẹp nền nã dịu dàng trong trang phục áo dài đảnh lễ chùa mùa Vu Lan.

Trải qua bao thử thách cuộc đời: Mỉm cười chấp nhận, bình lặng một đời, vẻ đẹp của Hoa hậu Ngụy Thanh Lan bình yên đến lạ

Nhân mùa Vu lan báo hiếu, Hoa hậu Ngụy Thanh Lan với sự đồng hành cùng nhiếp ảnh gia DL Duy đã có bộ ảnh thật trang nghiêm mà vẫn toát lên vẻ đẹp thư thái khi đảnh lễ chùa trong trang phục áo dài.

Chắp tay đảnh lễ, nguyện  Người cho con sống với chữ nhẫn , để thấy lòng an yên !

Thông qua bộ sưu tập áo dài mùa Vu Lan năm nay, Hoa hậu Ngụy Thanh Lan đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ , người mẹ Việt Nam luôn dịu dàng đằm thắm thướt tha trong tà áo dài. Từ đó nhắc nhở mỗi người về lòng hiếu đạo, biết trân trọng tình mẹ và yêu thương hết lòng khi họ còn hiện hữu trên đời.

Chiếc áo dài được cắt may khéo léo với sắc màu trắng tinh khôi hay sắc màu xám điểm hoa sen rất dung dị nhưng toát lên trọn vẹn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Giữa khung cảnh chùa linh thiêng trầm ấm, hình ảnh Hoa hậu Ngụy Thanh Lan đẹp nhẹ nhàng đầy thần thái với góc máy đẹp và ánh sáng hài hòa đã  cho những bức ảnh nhiều chiều sâu ý nghĩa.

Áo dài hiện nay còn là lựa chọn Quà tặng cho người Mẹ kính yêu của mỗi người. Món quà tặng tuy giản dị  nhưng mang một ý nghĩa to lớn, nói lên lòng hiếu thảo của người con dành cho mẹ qua bao năm tháng đã nuôi nấng mình thành một con người trưởng thành.

Cùng ngắm hình ảnh đẹp của Hoa hậu Ngụy Thanh Lan dưới đây

 

Áo dài: Việt Hùng

Trang điểm: Duyên Nguyễn

Foto: DL Duy

Hoàng Hà

 

Viết bình luận