Ảnh cưới tinh khôi của cặp đôi LGBT Nguyễn Huy- Nguyễn Điền Thời Trang

Nguyễn Huy và  Nguyễn Điền là cặp đôi LGBT tại Vĩnh Long - Bạc Liêu. Sau một thời gian tìm hiểu và được gia đình 2 bên chấp thuận, cặp đôi đã tiến đến hôn nhân để gắn kết cuộc sống lâu dài hơn. 

Nguyễn Huy vốn là một diễn viên truyền hình, tuy nhiên , công việc diễn viên trẻ thu nhập không nhiều và phải đi quay khắp nơi mà gia cảnh thì nhà  chỉ có Huy cùng người mẹ lớn tuổi nên Huy gác lại đam mê diễn xuất và mở một tiệm làm tóc tại quê nhà Vĩnh Long. Thông qua mạng xã hội facebook, Nguyễn Huy có quen biết với Nguyễn Điền, quê ở Bạc Liêu vốn là kỹ sư xây dựng. Cả hai tình cờ gặp nhau tại Thiền Viện Trúc Lâm ở Cần Thơ. Có thể nói, đây là một mối duyên không ngờ, cả hai thấy thú vị nên cùng nhau bắt chuyện và sau này cứ thế tình cảm nảy sinh lúc nào không hay qua những lần tâm sự với nhau qua facebook.

Hình ảnh hạnh phúc của Nguyễn Huy và Nguyễn Điền

Tuy nhiên, lúc đầu Nguyễn Điền không dám công khai tình cảm vì sợ dư luận và sợ gia đình không cho phép. Nguyễn Huy sau nhiều lần an ủi, động viên không được thì đành nói:  "Nếu không nói gia đình biết thì dừng lại vì cái mà Nguyễn Huy muốn là cùng nhau tự do xây dựng hạnh phúc bền lâu.!" Thế là cả hai về kể rõ sự việc với gia đình. Ban đầu mẹ Nguyễn Điền không chấp nhận, bà đã khóc rất nhiều. Cả hai đã phải thuyết phục chứng minh tình cảm chân thật , muốn cùng nhau xây dựng hạnh phúc và cùng nhau làm ăn thì mẹ Nguyễn Điền đã tin tưởng chấp thuận. Còn đối với dư luận thì cả Huy và Điền đều thống nhất cứ im lặng, sống hạnh phúc, sống tốt và thành công là câu trả lời tốt nhất cho tất cả. 

Đến hôm nay, sau một thời gian hai năm bên nhau, cùng chia sẻ bao buồn vui, cùng nắm tay nhau đi qua những thử thách, chung tay nhau làm việc vượt qua mọi khó khăn thất bại trong cuộc sống thì Nguyễn Điền và Nguyễn Huy chính thức tổ chức một tiệc cưới nho nhỏ để cả hai chính thức về một nhà.

Để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, Nguyễn Huy và Nguyễn Điền thống nhất là cần phải tin tưởng, chia sẻ , biết hạ cái tôi xuống vì hạnh phúc tương lai. 

Chúc cho cặp đôi Nguyễn Huy và Nguyễn Điền  sẽ hạnh phúc vuông tròn và công việc thành công như ý nhé!

Hoàng Hà

Viết bình luận