Ngọc Ánh Kim như một nàng công chúa trong vòng tay gia đình bè bạn Thời Trang

Vừa qua, ca sĩ Ngọc Ánh Kim đã có bữa tiệc sinh nhật lãng mạn tại tư gia đẹp như cổ tích. Khoảng sân vườn nhà xanh mướt  được Ngọc Ánh Kim và 2 người em tự tay lên ý tưởng trang trí chủ đề sinh nhật bạch hồng  với hoa hồng trắng, bạch lạp - nến trắng, bóng bay màu trắng. Ngọc Ánh Kim diện chiếc đầm trắng với phần tay bồng cách điệu cách điệu hình đôi bướm tôn lên vẻ đẹp sang trọng rạng ngời và quyến rũ khi khoe trọn chiếc cổ cao và bờ vai nõn nà. Chiếc đầm do người bạn thân NTK Giang Kyo dành tặng Ngọc Ánh Kim nhân dịp khai trương nhưng do ảnh hưởng covid không thực hiện được nên giờ cô nàng diện vào dịp sinh nhật trắng của mình.

Ngọc Ánh Kim đẹp như một nàng thơ giữa vườn cổ tích

Đã có đông đảo bạn bè và anh chị em nghệ sĩ đến tham dự vui tiệc cùng Ngọc Ánh Kim như ca sĩ  Huy MC, danh hài Thuý Nga, nhà thiết kế Calvin Hiệp, ca sĩ Ngọc Anh 3A, thân mẫu ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Leon Vũ, Hoàng tử đại dương Lưu Việt Hùng, ca sĩ Tân Hy Khánh. Mc Ngọc Hân, MC Khánh Hoàng. Ca sĩ Vũ Quang Vinh, ca sĩ Ngọc Linh…

Ngọc Ánh Kim và Huy MC

Ngọc Ánh Kim và hai con Xuka vs Xuxi

Khi tiệc sinh nhật bắt đầu, sau lời cảm ơn và khai tiệc của Ngọc Ánh Kim, hai con của Ngọc Ánh Kim Xuka và Xuxi đã có lời chúc mừng tặng mẹ. Đại diện là bé Xuka xinh đẹp như mẹ và bố đã nói: “ Mẹ con là quá đẹp rồi nên con không cần chúc mẹ xinh đẹp nữa. Con chúc Mẹ sinh nhật thật vui khỏe để sống bên cạnh tụi con. Trong tương lai hai chị em con sẽ cố gắng hơn để là người con tốt hơn đền đáp công ơn ba mẹ đã hi sinh vất vả cho hai chị em con!”

Nghe những lời chúc này, Ngọc Ánh Kim đã xúc động rơi nước mắt vì hạnh phúc, vì thấy hai con đã trưởng thành. Có thể nói để nuôi dạy hai con ngoan, học giỏi, thương yêu gia đình và bận rộn kinh doanh và  đi hát thì Ngọc Ánh Kim  phải là một người mẹ như là nữ cường nhân nỗ lực đến khâm phục. Rất đúng với trường hợp Ngọc Ánh Kim là mẹ tuyệt vời sinh ra con tuyệt đỉnh.

Ngọc Ánh Kim chia sẻ :  “Với mình, được thương yêu trong vòng tay bạn bè là hạnh phúc vô bờ bến. Là cô  gái yêu hoa hồng trắng nhất trong các loài hoa nên sinh nhật mình chọn tiệc với bạch hồng thay cho nhiều tâm sự lắm. Ngọc Ánh Kim tự nhận mình là cô gái thích rong chơi, cứng đầu và ương bướng nhưng  cô đang học cách tin tưởng vào cuộc hành trình cô lựa chọn ngay cả khi cô không biết những gì sẽ xảy đến với mình. Tháng 6, tháng của tình yêu, khát vọng và những cái nắng hè oi ả! Có quá nhiều điều để nói về tháng 6, thời điểm hoàn hảo để thực hiện những lời hứa dang dở với mùa hè. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu vô cùng lớn và thái độ của chính mình sẽ quyết định tất cả!”

Hoàng Hà

Viết bình luận