Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập mới với tên gọi Hẹn hò Thời Trang

Mùa thu đã nhẹ nhàng đến bên thành phố, những vệt nắng sớm xuyên qua tán lá trải dài trên những con đường rụng đầy lá vàng, trên cánh đồng ven đô những đóa hoa mùa thu bắt đầu nở rộ, và cũng là những ngày các tỉnh thành của chúng ta đang dần được nới lỏng giãn cách sau nhiều tháng ngày ở yên một chỗ.

Tất cả đã cùng hòa quyện và tạo nên sự nôn nóng để có những buổi hẹn hò trở lại sau thời gian dài không được gặp mặt, những buổi hẹn bên tách cafe nóng trong chiều thu mát rượi, những buổi hẹn dạo quanh bờ hồ dưới những tán cây vàng lá, những buổi hẹn nối lại những công việc dang dở, những buổi hẹn không cần lý do chỉ để gặp và nắm lấy tay nhau...

BST mùa thu năm nay của Adrian Anh Tuấn với tên gọi Hẹn hò, là một BST ready to wear bao gồm 40 kiểu dáng thanh lịch, nữ tính, nhẹ nhàng và thời thượng. Với tông màu tím chủ đạo, các họa tiết in hoa độc quyền, trên chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cho thời tiết mùa thu khi chưa quá lạnh mà cũng chẳng quá nóng, để các nàng có thể luôn được thoải mái và thời trang nhất trong các buổi hẹn hò của mình.

Ngoài các kiểu dáng váy đầm quen thuộc, Adrian Anh Tuấn cũng ra mắt trong BST Hẹn hò này một số kiểu dáng mà anh nhắc đến như là những signature mới của thương hiệu, cũng chắc chắn sẽ là những items được săn đón trong những tháng cuối năm nay. Bên cạnh đó BST túi xách Adrian V21 được nhiều quý khách đặt hàng trước cũng được làm mới với tông màu tím, trắng ngà và cafe sữa.

Hẹn hò được phối cùng những chiếc khăn cột tóc đa dạng hoa văn và màu sắc, những đôi boots da mềm mại thích hợp với tiết trời mùa thu, và những đôi hoa tai ngọc trai be bé điểm xuyến cho sự ngọt ngào của nàng trong những buổi hẹn hò.

Để có được BST mới trong đợt giãn cách mùa dịch này, đội ngũ xưởng sản xuất của Valenciani đã cùng nhau cố gắng, thực hiện phương thức "3 tại chỗ" để cho ra những sản phẩm mới nhất, kịp thời ra mắt ngay đúng vào những ngày đầu thu Hà Nội, cũng là những ngày bắt đầu được nới lỏng giãn cách.

BST được hỗ trợ hình ảnh bởi nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểm Xi Quân Lê với sự góp mặt của Giải vàng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa. Trang phục, túi xách, khăn của Valenciani by Adrian Anh Tuan. Nữ trang ngọc trai của Long Beach Pearl.

Hoàng Giang

Viết bình luận