Cấy Ghép Implant Nha Khoa Là Làm Gì? Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Cấy ghép Implant nha khoa là làm gì?

Cấy ghép Implant nha khoa hay còn gọi là Dental Implant, là một trong những kỹ thuật trồng răng giả phục hồi răng mất được xem là hiện địa và hoàn hảo nhất hiện nay.

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả.

 

Ai là đối tượng có thể cấy ghép Implant nha khoa?

Nói chung, bất kỳ ai bị mất răng, dù mất 1 răng hay mất nhiều răng, hoặc có vấn đề với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ đều có thể lựa chọn giải pháp cấy ghép Implant để phục hồi lại.

Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm Implant (về thời gian, tình trạng xương hàm, xương ổ răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì có thể lựa chọn những phương pháp phục hồi răng mất khác để thực hiện như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Tuy nhiên, nếu trong điều kiện cho phép thì các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên lựa chọn trồng răng Implant để phục hồi răng mất để có được một kết quả trồng răng đúng như mong muốn.

(Bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng đều có thể cấy ghép Implant)

Những lợi ích mà phương pháp cấy ghép Implant nha khoa mang lại

Cấy răng implant mang lại nhiều tác dụng cho bạn:

  • Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp
  • Giúp bạn có thể ăn nhai trở lại một cách bình thường, thoải mái.
  • Mức độ cảm nhận thức ăn giống hệt như răng thật.
  • Cải thiện hơn trong việc phát âm.
  • Tránh tình trạng răng bị lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm.
  • Không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật xung quanh.

Có tuổi thọ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn

 

(Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội)

 

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình cấy ghép Implant được thực hiện qua 4 bước chính theo trình tự cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn cơ thể. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

Việc này có tác dụng xác định được chính xác các thông số của trụ implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren. Chụp CT là bước quan trọng khi cấy ghép Implant để phân tích tổng quát tình trạng xương hàm.

(Chụp phim CT 3D miễn phí tại Nha Khoa Đông Nam)

 

  • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê:

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.

  • Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho mỗi Implant.

Sau khi cấy trụ, bác sĩ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ Implant ổn định trong xương

  • Bước 4: Lắp răng sứ

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại

(Kết quả sau khi hoàn thành cấy ghép Implant nha khoa)

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín nhất trong lĩnh vực cấy ghép Implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay với đầy đủ trang thiết bị phòng khám, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo mang lại một ca cấy ghép thành công và đúng với mong muốn của khách hàng.

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

 


VDTOnline.vn (Văn hóa - Doanh nhân - Thể thao)

Viết bình luận