Siêu sao ẩm thực: “Chí Trung bất ngờ với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt” Thư Giãn - Khỏe Đẹp

Chương trình Siêu sao ẩm thực tiếp tục phát sóng tập 20 vào tối thứ 2 ngày 26/11 lúc 20h30 trên kênh VTV3. Tuần này chương trình chào đón sự xuất hiện của 3 người chơi đặc biệt đến từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau, diễn viên Quang Trung, diễn viên Nguyên Thảo và Như Loan làm nghề nấu cơm cho đoàn phim.

Quang Trung là người chơi mở đầu cho tập phát sóng, chàng diễn viên hài 9X năng nổ, vui vẻ khi lần đầu gặp Chí Trung. Anh chia sẻ với khán giả về công việc hiện tại và sở thích ăn uống của bản thân. Quang Trung cho biết từ nhỏ đã thích vào bếp và nấu rất giỏi, anh không phải người kén ăn và thích nhất các loại mắm.

Phần thi của Quang Trung diễn ra nhanh chóng, tuy chỉ vượt qua được 3 câu hỏi nhưng nam diễn viên đã có một “chiếc bụng no” đi về, bởi các phần thử thách đều phải uống sinh tố hỗn hợp. Đặc biệt ở vòng tranh tài cùng đầu bếp Vũ Dino, Quang Trung quyết tâm giành chiến thắng khi uống hết 3 ly bạch thược trong vòng 30 giây khiến Chí Trung nể phục.

Sự xuất hiện đặc biệt của cô Như Loan làm nghề nấu cơm cho đoàn phim tại sân khấu Siêu sao ẩm thực khiến Chí Trung bất ngờ, anh vui mừng khi gặp lại người quen và tấm tắc khen tài nấu ăn của người chơi. Trò chuyện cùng “Táo Giao thông”, Như Loan chia sẻ lý do tham gia chương trình: “Mỗi ngày, em phục vụ cho gần 100 người trong đoàn phim, tuy thường xuyên nấu ăn nhưng vẫn còn nhiều kiến thức chưa từng biết đến. Chính vì vậy, em cũng muốn gặp anh và thử sức với những câu hỏi khó của chương trình”.

Với kinh nghiệm nấu cơm cho đoàn phim hơn 15 năm, những câu hỏi đầu tiên không làm khó được người chơi Như Loan. Cô nhanh chóng tiến đến tranh tài cùng con trai út Vũ Dino với đề bài thi sàng gạo. Trước khi thi đấu, Chí Trung đã cảnh báo Vũ Dino “nếu con giành chiến thắng trước cô Như Loan, ngày mai sẽ không có cơm để ăn” câu nói khiến nam đầu bếp e dè, đành nhẹ tay với người chơi. Tuy nhiên sau 2 phút, người chơi bị phân tâm, lúng túng trong khâu thực hiện. “Táo Giao thông” cho rằng cả 2 đều có số lượng gạo như nhau nhưng Như Loan lại dính vỏ trấu nhiều hơn, đồng nghĩa chiến thắng đã thuộc về con trai út nhà Chí Trung.

Người chơi cuối cùng trong tập phát sóng là diễn viên tự do Nguyên Thảo, cô vượt qua 4 câu hỏi và ra về 3 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Bin Bin (VDTOnline.vn)

Viết bình luận